12 cách đơn giản tạo diện mạo mới cho phòng ăn

0
60

Treo một bức tranh màu sắc khổ lớn trên tường sẽ mang đến sự mới mẻ cho phòng ăn Treo một bức tranh màu sắc khổ lớn trên tường sẽ mang đến sự mới mẻ cho phòng ăn  đơn giản và có phần hơi tẻ nhạt của gia đình bạn. Cách thức này rất phù hợp với những phòng ăn thiếu điểm nhấn màu sắc.

sắc xanh cho phòng ănNgoài việc treo tranh, bạn có thể bày một vài chậu cây nhỏ để tăng sự mềm mại và sắc xanh cho phòng ăn.

Một cách tạo diện mạo mới cho phòng ănMột cách tạo diện mạo mới cho phòng ăn đơn giản và hiệu quả khác chính là dùng thảm  có màu sắc và họa tiết vui mắt. Tuy nhiên, bạn cần bảo tấm thảm ăn khớp và hòa hợp với tổng thể chung của căn phòng.

mọi ánh nhìn khi bước vào phòng ăn Điểm nhấn của phòng ăn này chính là chiếc đèn trang trí cỡ “khủng” bóng sáng, bắt mắt. Dù chưa cần thắp sáng, nó cũng đã thu hút mọi ánh nhìn khi bước vào phòng ăn.

để làm mới phòng ăn Bạn có thể sử dụng những chiếc đèn mini có thiết kế lạ mắt để làm mới phòng ăn. Căn phòng sẽ vô cùng ấn tượng, sang trọng khi kết hợp đèn này với bộ bàn ghế mộc mạc

sự mềm mại đến phòng ăn của bạn Nếu bạn thích sự lãng mạn và nghệ thuật, bạn có thể dùng một chiếc giá sách xinh xắn và bày những cuốn sách màu sắc và đồ trang trí ấn tượng mang hơi hướm nghệ thuật để  mang lại sự mềm mại đến phòng ăn của bạn.

giải pháp làm mới phòng ăn Sử dụng một bức tranh tường cỡ “khủng” là giải pháp làm mới phòng ăn mà không cần thay đổi không gian xung quanh. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chọn mẫu tranh phù hợp với không gian của căn phòng.

Những chiếc ghế theo kiểu ombre trong phòng ăn Những chiếc ghế theo kiểu ombre này vô cùng ấn tượng và hút mắt. Nếu bạn đủ can đảm phối nó với bàn ăn thì chắc chắn các vị khách sẽ bị thu hút bởi chúng

tăng màu sắc cho phòng ăn Vẫn là cách dùng ghế cọc cạch để tăng màu sắc cho phòng ăn. Tuy nhiên, nếu bạn không thích có quá nhiều màu sắc thì chỉ cần dùng một chiếc ghế có kiểu dáng và màu sắc khác biệt bày ở vị trí trung tâm là đủ tạo ra sự mới lạ cho phòng ăn nhà bạn.

phòng ăn của gia đình bạn Dùng ghế sofa để thay cho những chiếc ghế thông thường và dùng vài chiếc ghế đơn như gợi ý trong trường hợp này, phòng ăn của gia đình bạn sẽ trở nên đa năng hơn hẳn.

Khi muốn làm mới không gian, ý tưởng kết hợp giữa yếu tố cổ điển và hiện đại luôn là một gợi ý tuyệt vời. Bạn có thể kết hợp những chiếc ghế cổ điển với chiếc bàn hiện đại và ngược lại. Cách làm nào cũng có thể khiến phòng ăn của bạn cũng lập tức mới mẻ hơn Khi muốn làm mới không gian, ý tưởng kết hợp giữa yếu tố cổ điển và hiện đại luôn là một gợi ý tuyệt vời. Bạn có thể kết hợp những chiếc ghế cổ điển với chiếc bàn hiện đại và ngược lại. Cách làm nào cũng có thể khiến phòng ăn của bạn cũng lập tức mới mẻ hơn.

phòng ăn nhỏ xinh này trở nên quyến rũ Không cần dùng đến nhiều đồ trang trí, chính sự kết hợp của những chiếc ghế màu sắc cũng đủ khiến phòng ăn nhỏ xinh này trở nên quyến rũ