5 năm ngày cưới chồng khoe có quà ‘độc’, sau đêm nồng nàn tôi đứng tim nhìn cảnh trên giường

0
86

Sau khi cậu ta giới thiệu thân phận, tôi bủn rủn cả chân tay tưởng mình đang nằm mơ thấy ác mộng.

Tôi 32 tuổi, đã kết hôn được 5 năm, vợ chồng sinh được một bé trai đầu lòng vừa tròn 3 tuổi rồi. Chồng tôi là người đàn ông hiền lành, chăm chỉ làm ăn, thu nhập của anh cũng khá và rất có trách nhiệm với vợ con.

Ai cũng nói tôi may mắn khi sở hữu được một người chồng như vậy. Bản thân tôi thật sự không dám chê trách anh điều gì. Cuộc sống cứ thế trôi đi, không lâu trước đây vợ chồng tôi đã kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Vậy nhưng cái đêm đó lại trở thành nỗi ám ảnh trong lòng tôi cho tới tận bây giờ.

Cách dịp kỷ niệm mấy hôm, chồng tôi đã thông báo rằng có một món quà đặc biệt muốn tặng vợ khiến tôi rất tò mò. Vậy nhưng buổi tối đó khi chỉ có hai vợ chồng bên bàn tiệc lãng mạn mà anh cũng không hề lấy quà ra. Tôi nghĩ có lẽ anh đợi đến khi về nhà. Tối đó vì rất vui và cũng vì anh mời rượu liên tục nên tôi đã uống khá say.

5 năm ngày cưới chồng khoe có quà 'độc', sau đêm nồng nàn tôi đứng tim nhìn cảnh trên giườngCách dịp kỷ niệm mấy hôm, chồng tôi đã thông báo rằng có một món quà đặc biệt muốn tặng vợ khiến tôi rất tò mò. (Ảnh minh họa)

Tôi chỉ nhớ lúc rời khỏi nhà hàng, anh không về nhà mà rẽ vào khách sạn. Hỏi anh tại sao thì chồng nói rằng muốn đổi gió một đêm. Quả thật là một đêm vô cùng nồng nàn, từ khi kết hôn đến nay chưa bao giờ tôi được trải nghiệm những cảm xúc đê mê say đắm như vậy. Trong men rượu ngây ngất, tôi còn tưởng mình đang nằm mơ. Và cứ nghĩ là đang trong giấc mơ nên tôi đã đã nhiệt tình hết lòng với người đàn ông phía trên mình.

Sáng sớm tôi tỉnh dậy vì cảm giác nhớp nháp khó chịu trên người. Mở mắt ra thì thấy trời mới tờ mờ sáng. Phát hiện khung cảnh lạ xung quanh, lúc đó tôi mới giật mình nhớ ra tối hôm trước vợ chồng tôi đã vào khách sạn chứ không về nhà.

Xoay người sang định nhìn chồng thì tôi bàng hoàng chết lặng khi nhận ra nằm bên cạnh mình là một người đàn ông hoàn toàn xa lạ. Chúng tôi đều trần trụi không mảnh vải che thân, đắp chung một chiếc chăn. Nhận thấy những cảm giác khác lạ trên người, tôi dễ dàng nhận ra đêm hôm trước người ân ái cuồng nhiệt với mình chính là đối phương.

Tôi kêu lên thất thanh và anh ta tỉnh dậy. Một người đàn ông trẻ tuổi hơn tôi, khuôn mặt đẹp trai và dáng người lý tưởng, kỹ năng giường chiếu cũng rất điêu luyện. Vấn đề là tại sao anh ta lại nằm đây bên cạnh tôi mà không phải chồng?

– Chị tỉnh sớm thế? Thôi chẳng ngủ lại được nữa, chị gọi chồng đến đón đi, em cũng về luôn đây.

Cậu ta cười cười nhìn tôi buông một câu khiến tôi trợn trừng kinh hãi. Nghĩa là cả cậu ta và chồng tôi đều biết chuyện gì đang xảy ra, chỉ có mình tôi say rượu nên chẳng hay biết gì.

– Thực ra em là…

Sau khi cậu ta giới thiệu thân phận, tôi bủn rủn cả chân tay tưởng mình đang nằm mơ thấy ác mộng. Cậu ta chính là trai gọi, chồng tôi thuê về để chiều tôi một đêm. Đó chính là món quà mà anh ấy nhắc đến. Còn về nguyên nhân ư? Chẳng có lý do gì khác ngoài việc chồng tôi bị “yếu”, dù chúng tôi đã có con nhưng suốt 5 năm chung sống chưa bao giờ anh ấy khiến vợ được thỏa mãn.

Chồng tôi hiểu điều đó, dù vợ không bao giờ phàn nàn hay trách móc nhưng anh ấy vẫn luôn tự ti và thấy tôi bị thiệt thòi. Do vậy nên mới muốn dùng cách này để bù đắp cho tôi hay sao? Không hiểu chồng tôi nghĩ gì nữa? Anh ấy bị điên rồi à?

5 năm ngày cưới chồng khoe có quà 'độc', sau đêm nồng nàn tôi đứng tim nhìn cảnh trên giường - 1Và tôi càng sợ hãi hơn nữa khi nhận ra một điều, đó là tôi cũng không thể quên được cái đêm đó. (Ảnh minh họa)

Ngày hôm đó tôi vùng bỏ chạy khỏi khách sạn, khi trở về nhà vẫn thấy chồng trong phòng làm việc. Hẳn là anh ấy đã thức cả đêm. Khi nhìn thấy vợ, chồng còn cười hỏi tôi có hài lòng với món quà anh tặng hay không. Tìm người mua vui cho vợ, có lẽ anh ấy là người đàn ông có một không hai trên đời?

Từ hôm đó đến nay đã mấy tháng rồi, ngoài mặt chồng tôi tỏ ra bình thường với vợ nhưng suy nghĩ thật sự trong lòng anh ấy thì tôi không thể đoán được. Có thật sự là anh ấy không để bụng, dẫu cho chính bản thân mình là người lên kế hoạch?

Và tôi càng sợ hãi hơn nữa khi nhận ra một điều, đó là tôi cũng không thể quên được cái đêm đó. Không có sự so sánh thì không thể thấy được sự khác biệt một trời một vực, chưa được nếm qua thì sẽ không biết nó ngon lành và đáng nhớ thế nào. Suốt 5 năm kết hôn, tôi lại được thỏa mãn bởi một người đàn ông khác.

Tôi căm ghét bản thân và cũng hận chính chồng mình, tại sao anh ấy không để mọi thứ yên bình như cũ? Giờ sự thể thành thế này, liệu rồi cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ đi về đâu?

Theo Quỳnh Chi (Thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

  • Mẹ chồng bô bô với cả xóm con dâu lười chảy thây, tôi liền có hành động đáp trả khiến bà tức xì khói
  • Các triệu chứng phổ biến ở người mắc Covid-19 dù đã tiêm vắc xin
  • Quyết tâm ly dị để tái hợp cùng tình cũ, nhờ vật lạ giấu trong ví vợ mà cuộc hôn nhân 15 năm được cứu vãn
  • LEAVE A REPLY