Apple công bố 10 ứng dụng miễn phí cho iPhone tốt nhất 2016

0
117

Snapchat là ứng dụng miễn phí nhắn tin hình ảnh có giao diện đơn giản, giúp người dùng dễ dàng chụp nhanh một bức ảnh hay quay một đoạn video ngắn gắn thêm chú thích và hình vẽ.Với Facebook Messenger, bạn có thể dễ dàng trò chuyện với tất cả bạn bè trên Facebook một cách nhanh chóng. Bạn có thể nhắn tin với một người, một nhóm người, ghi âm tin nhắn hoặc gọi điện cho bất kỳ ai.Ngay khi ra mắt, Pokemon Go đã khiến cả thế giới phát sốt vì các tính năng thú vị của nó. Trò chơi cho phép bạn bắt, huấn luyện và trao đổi Pokemon ngoài đời thực thông qua chế độ định vị GPS của điện thoại.Instagram là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video miễn phí không chỉ trên Apple iOS mà còn có cả trên Android và Windows Phone. Bạn cũng có thể theo dõi bạn bè, gia đình, thậm chí cả những người chưa quen biết trên toàn thế giới.Cũng như Instagram, Facebook là mạng xã hội giúp người dùng cập nhật mọi thông tin của bạn bè vô cùng nhanh chóng. Hơn nữa, người dùng còn có thể bình luận và cập nhật trạng thái ngay cả khi không có kết nối mạng. Liên tục cập nhật tính năng mới cũng là điều khiến Facebook được người dùng yêu thích.Youtube là một ứng dụng phổ biến giúp bạn xem trực tuyến, tải cũng như chia sẻ các video. Chỉ cần kết nối internet là người dùng có thể xem ở bất cứ nơi đâu từ giường nằm, ghế,..thậm chí trong khi đang di chuyển.Với Google Maps, người dùng có được bản đồ chính xác trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ứng dụng chỉ cho bạn phương tiện tại 15.000 thị trấn, thành phố giúp bạn có đầy đủ thông tin chi tiết về nơi cần đến.Được đánh giá là một trong những ứng dụng giải trí tốt nhất iOS, ứng dụng Pandora là cách đơn giản và miễn phí dành cho người dùng khám phá những bản nhạc tuyệt vời. Chỉ cần bắt đầu với một tên của nghệ sĩ yêu thích là mọi thông tin bài hát được tìm kiếm chính xác và nhanh chóng.Với Netflix, bạn thỏa sức khám phá hàng nghìn chương trình truyền hình và những bộ phim bom tấn. Toàn bộ đều có bản quyền đầy đủ và video chất lượng cao.Spotify Music là một trong những dịch vụ nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất trên iPhone, iPad. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những ca khúc bất hủ, nhạc hot, bảng xếp hạng âm nhạc uy tín thế giới. Nguồn ảnh: Business Insider.

Apple cong bo 10 ung dung mien phi cho iPhone tot nhat 2016

Snapchat là ứng dụng miễn phí nhắn tin hình ảnh có giao diện đơn giản, giúp người dùng dễ dàng chụp nhanh một bức ảnh hay quay một đoạn video ngắn gắn thêm chú thích và hình vẽ.

Apple cong bo 10 ung dung mien phi cho iPhone tot nhat 2016-Hinh-2

Với Facebook Messenger, bạn có thể dễ dàng trò chuyện với tất cả bạn bè trên Facebook một cách nhanh chóng. Bạn có thể nhắn tin với một người, một nhóm người, ghi âm tin nhắn hoặc gọi điện cho bất kỳ ai.

Apple cong bo 10 ung dung mien phi cho iPhone tot nhat 2016-Hinh-3

Ngay khi ra mắt, Pokemon Go đã khiến cả thế giới phát sốt vì các tính năng thú vị của nó. Trò chơi cho phép bạn bắt, huấn luyện và trao đổi Pokemon ngoài đời thực thông qua chế độ định vị GPS của điện thoại.

Apple cong bo 10 ung dung mien phi cho iPhone tot nhat 2016-Hinh-4

Instagram là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video miễn phí không chỉ trên Apple iOS mà còn có cả trên Android và Windows Phone. Bạn cũng có thể theo dõi bạn bè, gia đình, thậm chí cả những người chưa quen biết trên toàn thế giới.

Apple cong bo 10 ung dung mien phi cho iPhone tot nhat 2016-Hinh-5

Cũng như Instagram, Facebook là mạng xã hội giúp người dùng cập nhật mọi thông tin của bạn bè vô cùng nhanh chóng. Hơn nữa, người dùng còn có thể bình luận và cập nhật trạng thái ngay cả khi không có kết nối mạng. Liên tục cập nhật tính năng mới cũng là điều khiến Facebook được người dùng yêu thích.

Apple cong bo 10 ung dung mien phi cho iPhone tot nhat 2016-Hinh-6

Youtube là một ứng dụng phổ biến giúp bạn xem trực tuyến, tải cũng như chia sẻ các video. Chỉ cần kết nối internet là người dùng có thể xem ở bất cứ nơi đâu từ giường nằm, ghế,..thậm chí trong khi đang di chuyển.

Apple cong bo 10 ung dung mien phi cho iPhone tot nhat 2016-Hinh-7

Với Google Maps, người dùng có được bản đồ chính xác trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ứng dụng chỉ cho bạn phương tiện tại 15.000 thị trấn, thành phố giúp bạn có đầy đủ thông tin chi tiết về nơi cần đến.

Apple cong bo 10 ung dung mien phi cho iPhone tot nhat 2016-Hinh-8

Được đánh giá là một trong những ứng dụng giải trí tốt nhất iOS, ứng dụng Pandora là cách đơn giản và miễn phí dành cho người dùng khám phá những bản nhạc tuyệt vời. Chỉ cần bắt đầu với một tên của nghệ sĩ yêu thích là mọi thông tin bài hát được tìm kiếm chính xác và nhanh chóng.

Apple cong bo 10 ung dung mien phi cho iPhone tot nhat 2016-Hinh-9

Với Netflix, bạn thỏa sức khám phá hàng nghìn chương trình truyền hình và những bộ phim bom tấn. Toàn bộ đều có bản quyền đầy đủ và video chất lượng cao.

Apple cong bo 10 ung dung mien phi cho iPhone tot nhat 2016-Hinh-10

Spotify Music là một trong những dịch vụ nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất trên iPhone, iPad. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những ca khúc bất hủ, nhạc hot, bảng xếp hạng âm nhạc uy tín thế giới. Nguồn ảnh: Business Insider.