Bài tập giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả mà bạn phải tập ngay

0
56
 

Bài tập giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả mà bạn phải tập ngay

 

– Đôi cánh tay chính là nơi bạn để lộ nhiều nhất, dù có mặc áo dài tay hay ngắn tay thì cánh tay luôn lộ rõ mồn một. Để bạn có thể vô tư diện những bộ áo hai dây, áo cúp ngực hay váy hở vai… bạn cần “dọn dẹp” đống mỡ thừa dưới cánh tay ngay lập tức, nếu không những bộ cánh lung linh kia chỉ để ngắm và trưng trong tủ đồ mà thôi.

Giảm cân hiệu quả nhờ trà xanh
Loại thực phẩm nào kết hợp với nhau giúp giảm cân nhanh chóng?
Thực đơn giảm cân cho dân văn phòng

Bài tập trượt tay (động tác lau nhà)

Bài tập tay trượt rất tiện lợi cho việc kích hoạt cánh tay của bạn. Chúng có thể cải thiện sự cân bằng tổng thể, sự ổn định và những liên kết của cơ thể.

Bài tập giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả mà bạn phải tập ngay

Thiết bị cần thiết: Thanh trượt, tấm giấy, hoặc hai khăn nhỏ.

Thực hiện: Nắm chặt hai tay của bạn vào hai thanh trượt. Tỳ hai đầu gối xuống sàn nhà hoặc một miếng đệm để đầu gối thoải mái hơn. Đẩy tay trượt về phía trước rồi kéo lại phía bạn để các cơ bụng được săn chắc. Giữ xương cột sống thật thẳng và từ từ trượt cánh tay.

Bạn có thể giảm béo bắp tay dễ dàng hơn bằng cách trượt từng cánh tay một cách riêng biệt.

Để nâng cấp độ bài tập giảm béo bắp tay, hãy trượt cánh tay của bạn khỏi ván và giữ cho đầu gối của bạn khỏi mặt đất trong suốt bài tập.

Ném bóng

Ném bóng là một bài tập giảm lượng mỡ cho toàn cơ thể, đặc biệt là vùng cánh tay thô, to của bạn.

Thực hiện:

Tư thế ban đầu là đứng thẳng, dồn trọn lượng cơ thể vào bàn chân, giữ bóng cách ngực độ 20cm, sau đó nâng quả bóng lên và hơi ngả phía sau đầu của bạn.

 

Hạ thấp đầu gối và tích cực ném quả bóng xuống trên mặt đất. Bắt bóng khi nó nảy lên và mang nó trở lại trên đầu của bạn. Khi thực hiện bài tập giảm béo bắp tay này, hãy giữ xương sống của bạn thẳng và sử dụng đầu gối của bạn để nâng bạn trở lại.

Trước khi bạn tập, bạn nên kiểm tra quả bóng để đảm bảo nó không bật lại quá mạnh.

Chống đẩy (hít đất)

Bắt đầu bạn ở vị trí trên ván với hai bàn tay chống trực tiếp dưới sàn, vai và các ngón tay của bạn hướng về phía trước.

Từ từ hạ người xuống, khuỷu tay gập nhẹ, nhưng chân vẫn duỗi thẳng không được gập hay chạm gối xuống sàn. Giữ vai, hông và đầu gối theo đường thẳng khi bạn hạ thấp ngực xuống sàn nhà (ngực không được chạm sàn).

Sau đó đẩy người trở lại để thực hiện lại từ đầu mà không được cong lưng dưới. Hai vai và hông của bạn nên nhấc cùng một lúc. Bạn có thể co đầu gối một chút để giảm bớt trọng lượng và bài tập trở nên nhẹ nhàng hơn. Cứ tập như vậy khoảng 30 lần, dần dần tăng lên số lần khi bạn đã quen và đủ sức khỏe hơn.

Trên đây là những thông tin bổ sung cho bạn khi thực hiện các động tác, bài tập giảm mỡ bắp tay rất hiệu quả này. Nếu kiên trì và kết hợp với những cách giảm cân về đường ăn uống, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi cánh tay không bắp, không mỡ thừa, thon gọn và thoải mái diện đồ gợi cảm nhé.

Thái Hậu(tổng hợp)

Bất ngờ với công thức giảm cân đơn giản tại nhà với thanh long

Bất ngờ với công thức giảm cân đơn giản tại nhà với thanh long

Chất xơ cao có trong thanh long giúp bạn giảm cân tuyệt vời. Tăng lượng chất xơ trong khẩu phần ăn hằng ngày giúp bạn no lâu hơn.

Giảm cân nhờ món ăn từ gạo lứt

Giảm cân nhờ món ăn từ gạo lứt

Trong gạo lứt có Anpha lipoic acid có tác dụng đào thải lượng mỡ thừa một cách nhanh chóng. Chính vì thế giảm cân bằng gạo lứt là phương pháp khá hiệu quả.

Bất ngờ với tác dụng giảm cân từ củ đậu

Bất ngờ với tác dụng giảm cân từ củ đậu

Củ đậu được coi là thực phẩm giúp giảm béo đó là củ đậu chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng hầu như không có chứa chất béo và năng lượng.

LEAVE A REPLY