Bạn đã biết những website kì lạ này chưa

0
64

1. The Secret Door Mỗi khi truy cập vào The Secret Door, website kì lạ này sẽ mang đến cho bạn một cánh cửa bí ẩn. Bạn sẽ khám phá được những điều mới mẻ, thú vị ẩn sau mỗi cánh cửa bằng cách mở cửa. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn F5 để khám phá những không gian khác.2. Liveplasma Dựa vào sở thích của bạn, Liveplasma sẽ gợi ý nhạc, phim chương trình TV bạn có thể yêu thích.3. GeoGuessr Với GeoGueser, website này sẽ dùng Google Map đưa bạn đến một miền đất xa lạ và bạn sẽ phải đoán mình đang ở đâu.4. Museum of Endangered Sounds Trên thế giới, có không ít thiết bị đang dần bị thời gian đào thải và âm thanh đi cùng với chúng cũng trôi vào dĩ vãng. Museum of Endangered Sounds sẽ lưu trữ những âm thanh như thế để giúp người dùng có thể hồi tưởng quá khứ qua những âm thanh.5. Tạo icon 8-bit Với 8Biticon, bạn có thể tạo một avatar độc, dị cho riêng mình với phong cách 8 bit.6. Nghe tiếng mưa rơi Nếu đã quá mệt mỏi với cuộc sống thường ngày, bạn hãy thử thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên bằng cách truy cập trang web độc đáo này để nghe tiếng mưa rơi.7. A little alchemy Little Alchemy là game siêu sáng tạo có thể giúp bạn tạo ra 550 chất khác nhau chỉ với 4 hợp chất chính.8. Học gõ phím bằng 10 ngón Nếu bạn vẫn đang gõ bàn phím theo kiểu mổ cò thì trang nhanh tay truy cập ngay trang web Klava.org.9. Mitoza Mitoza sẽ cho bạn 2 lựa chọn, mỗi lựa chọn của bạn sẽ dẫn đến những sự kiện khác nhau. Bạn hãy tự mình khám phá nhé!10. Virtual Piano Nếu bạn muốn thủ chơi piano nhưng không có đàn, hãy truy cập ngay Virtual Piano với sự trợ giúp của máy tính.11. Sáng tác nhạc Nếu muốn tạo các hit để đời hay chỉ đơn giản là sáng tạo cho vui, cách dễ dàng nhất để bạn thực hiện điều này là truy cập Tonematrix.12. Khám phá các vì sao Nếu yêu thiên văn học Stars.chromeexperiments.com sẽ là trang web phù hợp dành cho bạn để khám phá các vì sao.13. Có bao nhiêu người đang ở ngoài không gian? Thám hiểm vũ trụ là công việc mơ ước của bất cứ ai nhưng không phải là công việc dành cho tất cả. Nếu bạn đang thắc mắc rằng, liệu có bao nhiêu người đang ở ngoài không gian thì hãy truy cập ngay trang web howmanypeopleareinspacerightnow.14. LongueV Nếu yêu thích thiên nhiên, bạn hãy truy cập LongueV để tận hưởng những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Dung Internet hang ngay nhung ban da biet nhung website thu vi nay chua?

1. The Secret Door Mỗi khi truy cập vào The Secret Door, website kì lạ này sẽ mang đến cho bạn một cánh cửa bí ẩn. Bạn sẽ khám phá được những điều mới mẻ, thú vị ẩn sau mỗi cánh cửa bằng cách mở cửa. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn F5 để khám phá những không gian khác.

Dung Internet hang ngay nhung ban da biet nhung website thu vi nay chua?-Hinh-2

2. Liveplasma Dựa vào sở thích của bạn, Liveplasma sẽ gợi ý nhạc, phim chương trình TV bạn có thể yêu thích.

Dung Internet hang ngay nhung ban da biet nhung website thu vi nay chua?-Hinh-3

3. GeoGuessr Với GeoGueser, website này sẽ dùng Google Map đưa bạn đến một miền đất xa lạ và bạn sẽ phải đoán mình đang ở đâu.

Dung Internet hang ngay nhung ban da biet nhung website thu vi nay chua?-Hinh-4

4. Museum of Endangered Sounds Trên thế giới, có không ít thiết bị đang dần bị thời gian đào thải và âm thanh đi cùng với chúng cũng trôi vào dĩ vãng. Museum of Endangered Sounds sẽ lưu trữ những âm thanh như thế để giúp người dùng có thể hồi tưởng quá khứ qua những âm thanh.

Dung Internet hang ngay nhung ban da biet nhung website thu vi nay chua?-Hinh-5

5. Tạo icon 8-bit Với 8Biticon, bạn có thể tạo một avatar độc, dị cho riêng mình với phong cách 8 bit.

Dung Internet hang ngay nhung ban da biet nhung website thu vi nay chua?-Hinh-6

6. Nghe tiếng mưa rơi Nếu đã quá mệt mỏi với cuộc sống thường ngày, bạn hãy thử thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên bằng cách truy cập trang web độc đáo này để nghe tiếng mưa rơi.

Dung Internet hang ngay nhung ban da biet nhung website thu vi nay chua?-Hinh-7

7. A little alchemy Little Alchemy là game siêu sáng tạo có thể giúp bạn tạo ra 550 chất khác nhau chỉ với 4 hợp chất chính.

Dung Internet hang ngay nhung ban da biet nhung website thu vi nay chua?-Hinh-8

8. Học gõ phím bằng 10 ngón Nếu bạn vẫn đang gõ bàn phím theo kiểu mổ cò thì trang nhanh tay truy cập ngay trang web Klava.org.

Dung Internet hang ngay nhung ban da biet nhung website thu vi nay chua?-Hinh-9

9. Mitoza Mitoza sẽ cho bạn 2 lựa chọn, mỗi lựa chọn của bạn sẽ dẫn đến những sự kiện khác nhau. Bạn hãy tự mình khám phá nhé!

Dung Internet hang ngay nhung ban da biet nhung website thu vi nay chua?-Hinh-10

10. Virtual Piano Nếu bạn muốn thủ chơi piano nhưng không có đàn, hãy truy cập ngay Virtual Piano với sự trợ giúp của máy tính.

Dung Internet hang ngay nhung ban da biet nhung website thu vi nay chua?-Hinh-11

11. Sáng tác nhạc Nếu muốn tạo các hit để đời hay chỉ đơn giản là sáng tạo cho vui, cách dễ dàng nhất để bạn thực hiện điều này là truy cập Tonematrix.

Dung Internet hang ngay nhung ban da biet nhung website thu vi nay chua?-Hinh-12

12. Khám phá các vì sao Nếu yêu thiên văn học Stars.chromeexperiments.com sẽ là trang web phù hợp dành cho bạn để khám phá các vì sao.

Dung Internet hang ngay nhung ban da biet nhung website thu vi nay chua?-Hinh-13

13. Có bao nhiêu người đang ở ngoài không gian? Thám hiểm vũ trụ là công việc mơ ước của bất cứ ai nhưng không phải là công việc dành cho tất cả. Nếu bạn đang thắc mắc rằng, liệu có bao nhiêu người đang ở ngoài không gian thì hãy truy cập ngay trang web howmanypeopleareinspacerightnow.

Dung Internet hang ngay nhung ban da biet nhung website thu vi nay chua?-Hinh-14

14. LongueV Nếu yêu thích thiên nhiên, bạn hãy truy cập LongueV để tận hưởng những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.