Các bước kiểm tra iPhone cũ có phải hàng chuẩn hay không

0
103

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào kiểm tra imei của máy, bằng cách vào: Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu.Sau đó, kéo xuống dòng imei để xem số imei của máy mình gồm 15 số. Bước 2: Sau khi đã biết được số imei rồi mình sẽ tiến hành kiểm tra xem iPhone / iPad có phải chính hãng Apple hay không và thời gian bảo hành của máy còn bao lâu. Để kiểm tra bạn vào trang Apple.com và chọn vào biểu tượng 2 dấu gạch bên góc trái màn hình sau đó chọn Support. Bước 3: Sau khi đã vào Support bạn kéo xuống dưới và chọn vào dòng Check Service & Support Coverage lúc này giao diện sẽ hiện ra 1 ô trống Enter your hardware seial number bạn nhập 15 số imei mà bạn đã kiểm tra ở bước 1 vào rồi nhấn Continue.Bây giờ nếu là máy chính hãng của Apple thì sẽ suất hiện giao diện như bên dưới, nếu bạn nhập imei vào mà không có giao diện như bên dưới là bạn nhập chưa đúng số imei hoặc imei không phải của Apple nhé, điều này chứng tỏ máy của bạn không phải là máy chính hãng 100%. Tại đây sẽ hiện ra một số thông tin về máy của bạn như: – 1. Tên iPhone và số imei – 2. Trạng thái Active – 3. Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple. – 4. Thời gian bảo hành 1 năm của máy.

Cac buoc kiem tra iPhone cu co phai hang “chuan” hay khong

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào kiểm tra imei của máy, bằng cách vào: Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu.

Cac buoc kiem tra iPhone cu co phai hang “chuan” hay khong-Hinh-2

Sau đó, kéo xuống dòng imei để xem số imei của máy mình gồm 15 số.

Cac buoc kiem tra iPhone cu co phai hang “chuan” hay khong-Hinh-3

Bước 2: Sau khi đã biết được số imei rồi mình sẽ tiến hành kiểm tra xem iPhone / iPad có phải chính hãng Apple hay không và thời gian bảo hành của máy còn bao lâu. Để kiểm tra bạn vào trang Apple.com và chọn vào biểu tượng 2 dấu gạch bên góc trái màn hình sau đó chọn Support.

Cac buoc kiem tra iPhone cu co phai hang “chuan” hay khong-Hinh-4

Bước 3: Sau khi đã vào Support bạn kéo xuống dưới và chọn vào dòng Check Service & Support Coverage lúc này giao diện sẽ hiện ra 1 ô trống Enter your hardware seial number bạn nhập 15 số imei mà bạn đã kiểm tra ở bước 1 vào rồi nhấn Continue.

Cac buoc kiem tra iPhone cu co phai hang “chuan” hay khong-Hinh-5

Bây giờ nếu là máy chính hãng của Apple thì sẽ suất hiện giao diện như bên dưới, nếu bạn nhập imei vào mà không có giao diện như bên dưới là bạn nhập chưa đúng số imei hoặc imei không phải của Apple nhé, điều này chứng tỏ máy của bạn không phải là máy chính hãng 100%. Tại đây sẽ hiện ra một số thông tin về máy của bạn như: – 1. Tên iPhone và số imei – 2. Trạng thái Active – 3. Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple. – 4. Thời gian bảo hành 1 năm của máy.