Cách chặn thông báo tin nhắn rác trên Facebook

0
79

Tin nhắn rác trên Facebook thường được gửi đến thông qua công cụ hỗ trợ spam và không thể ngăn chặn, nhưng người dùng Facebook có thể cài đăt để lọc từ những người không có quan hệ bạn bè. Bước 1: Từ giao diện chính của trang Facebook, vào Cài đặt​.Bước 2: Tại giao diện Cài đặt, chọn thẻ Quyền Riêng tư, ở mục Ai có thể liên hệ với tôi. Tiếp đó, người dùng ấn vào: “Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào Hộp thư đến của mình?”. Bước 3: Tại giao diện này, chuyển từ ​Lọc cơ bản sang Lọc nghiêmngặtNhư vậy bạn đã cài đặt xong, các tin nhắn rác Facebook từ người lạ sẽ được chuyển sang hộp thư Khác, tách biệt với tin nhắn của bạn bè.

Cach chan thong bao tin nhan rac tren Facebook

Tin nhắn rác trên Facebook thường được gửi đến thông qua công cụ hỗ trợ spam và không thể ngăn chặn, nhưng người dùng Facebook có thể cài đăt để lọc từ những người không có quan hệ bạn bè. Bước 1: Từ giao diện chính của trang Facebook, vào Cài đặt​.

Cach chan thong bao tin nhan rac tren Facebook-Hinh-2

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt, chọn thẻ Quyền Riêng tư, ở mục Ai có thể liên hệ với tôi. Tiếp đó, người dùng ấn vào: “Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào Hộp thư đến của mình?”.

Cach chan thong bao tin nhan rac tren Facebook-Hinh-3

Bước 3: Tại giao diện này, chuyển từ ​Lọc cơ bản sang Lọc nghiêmngặt

Cach chan thong bao tin nhan rac tren Facebook-Hinh-4

Như vậy bạn đã cài đặt xong, các tin nhắn rác Facebook từ người lạ sẽ được chuyển sang hộp thư Khác, tách biệt với tin nhắn của bạn bè.