Cách làm lọ hoa treo từ bóng đèn cũ tuyệt đẹp

0
75

Những lọ hoa treo đẹp long lanh như thế này thực sự không khó để làm nếu như bạn bỏ chút thời gian và công sức. Không tốn nhiều thời gian, thậm chí không tốn tiền nếu như bạn có sẵn một vài dụng cụ cơ bản trong nhà.Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một chiếc bóng đèn hỏng, cũ, không thể sử dụng được nữa, một cuộn dây chắc chắn, kìm. Cẩn thận hơn, bạn có thể chuẩn bị cả kính bảo vệ mắt, tránh trường hợp bị thủy tinh bắn vào.Tiếp theo, như bạn thấy, ở tận cùng của chuôi đèn có một miếng kim loại, hãy bóc nó đi.Sau khi bóc miếng kim loại đi, chuôi đèn sẽ trông giống như thế này.Tiếp theo, để lấy chiếc lõi trong bóng đèn ra, bạn phải loại bỏ mảnh thủy tinh màu đen bít kín chuôi đèn. Hãy nhớ, nó là thủy tinh, rất sắc vì vậy hãy cẩn thận. Giữ chặt tay ở phần kim loại của chuôi đèn và dùng kìm kẹp chặt để làm vỡ mảnh thủy tinh đen.Sau khi loại bỏ được phần thủy tinh đen, bạn sẽ có chiếc bóng đèn như thế này.Mọi việc còn lại đơn giản hơn rất nhiều, lúc này bạn chỉ việc dùng kìm gắp chiếc lõi trong bóng đèn ra.Sau đó, vệ sinh sạch sẽ bóng đèn và loại bỏ các mảnh thủy tinh dư thừa.Tiếp đến, bạn lựa chọn độ dài của dây treo theo mục đích tái sử dụng bóng đèn cũ của mình.Cuốn dây quanh bóng đèn và hình thành dây treo.Cuối cùng, chỉ việc đổ nước và cắm những bông hoa xinh đẹp vào, bạn đã có lọ hoa treo từ bóng đèn cũ cực độc đáo và đẹp mắt.

Những lọ hoa treo đẹp long lanh như thế này thực sự không khó để làm nếu như bạn bỏ chút thời gian và công sức. Không tốn nhiều thời gian, thậm chí không tốn tiền nếu như bạn có sẵn một vài dụng cụ cơ bản trong nhà.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một chiếc bóng đèn hỏng, cũ, không thể sử dụng được nữa, một cuộn dây chắc chắn, kìm. Cẩn thận hơn, bạn có thể chuẩn bị cả kính bảo vệ mắt, tránh trường hợp bị thủy tinh bắn vào.

Tiếp theo, như bạn thấy, ở tận cùng của chuôi đèn có một miếng kim loại, hãy bóc nó đi.

Sau khi bóc miếng kim loại đi, chuôi đèn sẽ trông giống như thế này.

Tiếp theo, để lấy chiếc lõi trong bóng đèn ra, bạn phải loại bỏ mảnh thủy tinh màu đen bít kín chuôi đèn. Hãy nhớ, nó là thủy tinh, rất sắc vì vậy hãy cẩn thận. Giữ chặt tay ở phần kim loại của chuôi đèn và dùng kìm kẹp chặt để làm vỡ mảnh thủy tinh đen.

Sau khi loại bỏ được phần thủy tinh đen, bạn sẽ có chiếc bóng đèn như thế này.

Mọi việc còn lại đơn giản hơn rất nhiều, lúc này bạn chỉ việc dùng kìm gắp chiếc lõi trong bóng đèn ra.

Sau đó, vệ sinh sạch sẽ bóng đèn và loại bỏ các mảnh thủy tinh dư thừa.

Tiếp đến, bạn lựa chọn độ dài của dây treo theo mục đích tái sử dụng bóng đèn cũ của mình.

Cuốn dây quanh bóng đèn và hình thành dây treo.

Cuối cùng, chỉ việc đổ nước và cắm những bông hoa xinh đẹp vào, bạn đã có lọ hoa treo từ bóng đèn cũ cực độc đáo và đẹp mắt.