Làm sao để biết ai đã “unfriend” mình trên Facebook?

0
59

Hiện nay, lượng người dùng Facebook vẫn không ngừng tăng lên, giúp cho mạng xã hội ảo này ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối mọi người. Trong bối cảnh đó, nhiều người dùng Facebook hẳn sẽ rất muốn biết người bạn nào đã “unfriend” (hủy kết bạn) với mình…

Ở những tính năng chuẩn cung cấp cho người dùng, Facebook không cho biết ai đã “unfriend” với chúng ta. Vậy nên, ứng dụng mới được phát hiện dành cho cả thiết bị iPhone, Android giúp phát hiện những ai đã “unfriend” mình trên Facebook rất thu hút sự quan tâm của mọi người.

Nhà phát triển ứng dụng này còn cung cấp cả Add-in mở rộng cho trình duyệt để người dùng sử dụng được tính năng trên ở máy tính.

Lam sao de biet ai da
Bạn đã bao giờ băn khoăn về việc ai đã “unfriend” mình trên Facebook?

Ứng dụng kể trên có tên là “Who Deleted Me on Facebook” (Ai đã xóa tôi trên Facebook), và được cung cấp cho người dùng tải về miễn phí. Ứng dụng này cho phép người dùng Facebook biết ai đã “unfriend” họ kể từ khi người dùng đăng nhập lần cuối.

Ngoài ra, “Who Deleted Me on Facebook” cũng cho biết người nào đã đóng tài khoản Facebook của họ, qua đó giúp người dùng phân biệt rõ ai “cố tình” hủy kết bạn, ai chỉ “không may” hủy kết bạn vì đóng tài khoản Facebook.

Tin tài trợ

Cần nhớ rằng nếu người dùng không muốn cài ứng dụng trên vào smartphone thì có thể thử Add-in mở rộng cho trình duyệt trên máy tính.

Tuy nhiên, điểm đáng tiếc nhất của “Who Deleted Me on Facebook” là ứng dụng này không giúp chúng ta biết được ai đã “unfriend” mình trong quá khứ. Thay vào đó, nó chỉ giúp giám sát tài khoản Facebook và theo dõi tình trạng “unfriend” kể từ khi người dùng bắt đầu sử dụng phần mềm này.

Địa chỉ tải “Who Deleted Me on Facebook” dành cho iPhone: https://itunes.apple.com/ie/app/who-deleted-me-on-facebook/id987082003?mt=8&ign-mpt=uo=8

Người dùng thiết bị Android có thể tải ứng dụng trên qua địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.themediadudes.whodeletedme.app