Những mẹo hay về Windows Phone nên biết

0
71

Top những mẹo hay về Windows phone sau đây sẽ giúp người dùng hệ điều hành cảm nhận những ứng dụng mới, độc đáo hơn.Mẹo đăng nhập vào điện thoại Windows 10: khi quên mã PIN không phải ai cũng biết đến. Nếu quên mật khẩu máy thay vì phải khôi phục cài đặt gốc của điện thoại để có thể sử dụng lại bình thường, cách làm này sẽ làm mất dữ liệu cá nhân của người dùng, bạn có thể vào trình duyệt thiết bị khác bạn truy cập vào trang web: https://account.microsoft.com/devices để cài đặt.Sau đó click chọn vào Find My Phone > Nhấn vào Lock > Thiết lập số điện thoại (nếu có hỏi) > Nhập vào mã pin mới > Lock. Ngay sau đó trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông báo “Điện thoại bạn đã bị khóa từ xa” > Nhấn xong và nhập mã PIN vừa tạo ra ở trên vào. Như vậy điện thoại bạn đã được mở khóa thành công.Mẹo đánh văn bản: Để tiết kiệm thời gian đánh máy bạn rút ngắn lại bằng cách gạch nối các từ lại với nhau để thành chữ.Bạn có thể trải nghiệm giao diện Windows 10 mới ra mắt trên chiếc Nokia Lumia.Nhiều trường hợp đầu số lạ từ nước ngoài gọi đến. Khi trả lời, lập tức tài khoản sẽ bị trừ rất nhiều tiền khiến mọi người rất bức xúc. Để chặn những đầu số lạ này ngay trên điện thoại Windows Phone rất đơn giản. Bạn vào cài đặt chọn cài đặt bổ sung > Bộ lọc cuộc gọi + SMS.Sau đó chọn Chấp nhận và bật tính năng chặn cuộc gọi và tin nhắn. Cuối cùng, bạn thoát ra màn hình chính, vào Nhật ký cuộc gọi hoặc Tin nhắn, chạm giữ vào đầu số lạ khoảng 3s > Chọn Chặn số điện thoại.Vào Settings thường xuyên để cập nhật những tính năng mới của Windows phone.Hoặc có thể trải nghiệm ứng dụng Screen Lock cung cấp cho bạn đủ các thể loại “ổ khóa” đẹp mắt mà bạn có thể sử dụng. Sau khi mở ứng dụng, bạn hãy chọn vào Setting (bánh răng cưa) và lựa chọn những biểu tượng “ổ khóa” thích hợp nhất.Hoặc áp dụng ứng dụng Win Screens để tạo hình hền khóa độc đáo, sành điệu cho máy. Nguồn ảnh: Tenovi, TGDĐ.

Nhung meo hay cuc hot nguoi dung Windows Phone nen biet

Top những mẹo hay về Windows phone sau đây sẽ giúp người dùng hệ điều hành cảm nhận những ứng dụng mới, độc đáo hơn.

Nhung meo hay cuc hot nguoi dung Windows Phone nen biet-Hinh-2

Mẹo đăng nhập vào điện thoại Windows 10: khi quên mã PIN không phải ai cũng biết đến. Nếu quên mật khẩu máy thay vì phải khôi phục cài đặt gốc của điện thoại để có thể sử dụng lại bình thường, cách làm này sẽ làm mất dữ liệu cá nhân của người dùng, bạn có thể vào trình duyệt thiết bị khác bạn truy cập vào trang web: https://account.microsoft.com/devices để cài đặt.

Nhung meo hay cuc hot nguoi dung Windows Phone nen biet-Hinh-3

Sau đó click chọn vào Find My Phone > Nhấn vào Lock > Thiết lập số điện thoại (nếu có hỏi) > Nhập vào mã pin mới > Lock. Ngay sau đó trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông báo “Điện thoại bạn đã bị khóa từ xa” > Nhấn xong và nhập mã PIN vừa tạo ra ở trên vào. Như vậy điện thoại bạn đã được mở khóa thành công.

Nhung meo hay cuc hot nguoi dung Windows Phone nen biet-Hinh-4

Mẹo đánh văn bản: Để tiết kiệm thời gian đánh máy bạn rút ngắn lại bằng cách gạch nối các từ lại với nhau để thành chữ.

Nhung meo hay cuc hot nguoi dung Windows Phone nen biet-Hinh-5

Bạn có thể trải nghiệm giao diện Windows 10 mới ra mắt trên chiếc Nokia Lumia.

Nhung meo hay cuc hot nguoi dung Windows Phone nen biet-Hinh-6

Nhiều trường hợp đầu số lạ từ nước ngoài gọi đến. Khi trả lời, lập tức tài khoản sẽ bị trừ rất nhiều tiền khiến mọi người rất bức xúc. Để chặn những đầu số lạ này ngay trên điện thoại Windows Phone rất đơn giản. Bạn vào cài đặt chọn cài đặt bổ sung > Bộ lọc cuộc gọi + SMS.

Nhung meo hay cuc hot nguoi dung Windows Phone nen biet-Hinh-7

Sau đó chọn Chấp nhận và bật tính năng chặn cuộc gọi và tin nhắn. Cuối cùng, bạn thoát ra màn hình chính, vào Nhật ký cuộc gọi hoặc Tin nhắn, chạm giữ vào đầu số lạ khoảng 3s > Chọn Chặn số điện thoại.

Nhung meo hay cuc hot nguoi dung Windows Phone nen biet-Hinh-8

Vào Settings thường xuyên để cập nhật những tính năng mới của Windows phone.

Nhung meo hay cuc hot nguoi dung Windows Phone nen biet-Hinh-9

Hoặc có thể trải nghiệm ứng dụng Screen Lock cung cấp cho bạn đủ các thể loại “ổ khóa” đẹp mắt mà bạn có thể sử dụng. Sau khi mở ứng dụng, bạn hãy chọn vào Setting (bánh răng cưa) và lựa chọn những biểu tượng “ổ khóa” thích hợp nhất.

Nhung meo hay cuc hot nguoi dung Windows Phone nen biet-Hinh-10

Hoặc áp dụng ứng dụng Win Screens để tạo hình hền khóa độc đáo, sành điệu cho máy. Nguồn ảnh: Tenovi, TGDĐ.