Vợ thường giấu giày sau mỗi lần đi làm về muộn, chồng tò mò lấy ra xem rồi không kìm nổi cảm xúc của bản thân

0
103

Sự thật phía sau đôi giày bị vợ thường xuyên giấu đi ấy là gì?

Mới đây, câu chuyện cảm động của vợ chồng anh Lục Đại Minh tại Trung Quốc đã được đăng tải trên trang Sohu và nhận được sự quan tâm của nhiều độc giả.

Theo đó, vợ của anh Lục là chị Đinh Vy Vy vốn là người xinh đẹp có tiếng, thế nhưng anh lại có ngoại hình hết sức bình thường. Vì vậy mỗi khi hai người đứng cạnh nhau, không ít người vẫn xì xào đàm tiếu vì cho rằng họ là “đôi đũa lệch” điển hình.

Vợ thường giấu giày sau mỗi lần đi làm về muộn, chồng tò mò lấy ra xem rồi không kìm nổi cảm xúc của bản thânẢnh minh họa.

Tuy nhiên chị Đinh vẫn luôn coi trọng chồng mình xem anh là một người đáng tin cây, có chí tiến thủ. Vì thế sau cùng chị đã quyết định tiến tới hôn nhân với anh Lục bất chấp lời bàn tán của nhiều người.

Sau khi kết hôn, đôi vợ chồng son cũng không tránh khỏi những áp lực kinh tế từ kế hoạch sinh con và mua nhà.

Hơn nữa, anh Lục Đại Minh vẫn đang theo học Tiến sĩ nên trước mắt không có tiền lương. Vì vậy, chi phí sinh hoạt trong gia đình đều phụ thuộc vào một mình chị Đinh.

Chị Đinh vốn làm việc trong một nhà máy dệt. Vì để kiếm thêm thu nhập, chị đã đề nghị làm thêm ngoài giờ và thường xuyên trở về nhà khi đã muộn.

Vì cảm thấy thương vợ, lại thêm cảm giác áy náy, buồn bã, anh Lục thường xuyên hỏi thăm vợ mình và có ý định muốn đi làm thêm công việc gia sư.

Mỗi lần nghe chồng nói vậy, chị Đinh chỉ cười và nói:

“Ngốc ạ! Em không mệt đâu! Anh cứ học hành cho tốt, sau này ra trường anh sẽ kiếm được số tiền nhiều hơn em cả chục lần”.

Nghe được câu an ủi ấy của vợ, anh Lục liền cảm thấy nhẹ nhõm. Thế nhưng cho tới một đêm nọ, việc phát hiện ra bí mật khác của chị Đinh đã khiến anh thêm nặng lòng hơn bao giờ hết.

Vợ thường giấu giày sau mỗi lần đi làm về muộn, chồng tò mò lấy ra xem rồi không kìm nổi cảm xúc của bản thân - 1Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Ngày hôm ấy, sau khi vợ đi làm về, anh tình cờ nhìn thấy chị bí mật giấu đôi giày vừa đi vào dưới đáy tủ.

Thấy vậy, anh Lục liền tò mò không biết vì sao. Đêm hôm ấy khi vợ đã đi ngủ, anh liền bí mật đi ra tủ giày và lấy đôi giày ra xem xét.

Thế nhưng khi nhìn kỹ, anh Lục lại không khỏi ngẩn người. Bởi anh vẫn nhớ rằng đây là đôi giày mà vợ mình mới mua chỉ 2 tháng trước, nhưng giờ đây nó đã cũ mèm và dính đầy bụi bẩn.

Những dấu vết trên đôi giày ấy cũng chứng minh rằng vợ anh đã phải làm những công việc nặng nhọc và vô cùng vất vả.

Điều đó hoàn toàn khác xa với câu nói “Em không mệt” nhẹ tênh mà chị vẫn thường dùng để an ủi anh trước kia.

Tới lúc này, anh Lục đã không thể kìm nén được cảm xúc nên đã bật khóc.

Anh thầm tự nhủ rằng, cuộc đời mình quả thực quá may mắn khi cưới được một người vợ tốt như vậy…

Theo Thủy Trà (Pháp Luật & Bạn Đọc)

  • Định qua đêm với người đàn ông mới quen, tôi choáng váng đầu óc khi thấy thứ gã đánh rơi trên giường
  • Kẻ thứ ba nhắn tin thách thức, mẹ chồng còn mỉa mai: ‘Không đẻ được để con tôi tìm cơ hội khác’ và màn đáp trả đanh thép của nàng dâu!
  • TikToker 19 tuổi cảnh báo về việc nhuộm tóc dẫn đến tình trạng dị ứng vô cùng nguy hiểm
  • LEAVE A REPLY