20 điểm đến được check

0
140

1. Walt Disney World Resort, Mỹ: Tổ hợp giải trí ở Orlando, bang Florida đứng đầu danh sách những địa điểm được nhiều người dùng Facebook khoe nhiều nhất trong 12 tháng quá. Mỗi năm nơi này đón tiếp hơn 50 triệu lượt khách, với 27 khách sạn mang chủ đề Walt Disney, 4 công viên giải trí, 2 công viên nước, 4 sân golf, nơi cắm trại, phố mua sắm và rất nhiều khu vực giải trí. 2. Universal Studios Hollywood, Mỹ: Du khách có thể vui chơi, tham quan bối cảnh trong các bộ phim nổi tiếng hay thưởng thức các món ăn hấp dẫn tại công viên này. 3. Quảng trường Thời đại, Mỹ: Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn đối với mọi du khách khi tới New York. 4. Tháp Eiffel: Biểu tượng của nước Pháp nằm giữa lòng Paris – kinh đô ánh sáng. 5. Thác Niagara, Mỹ: Chân thác là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi thể hiện màn cầu hôn lãng mạn và độc đáo. 6. Siam Paragon, Bangkok: Siam Paragon là trung tâm mua sắm có diện tích lớn nhất Thái Lan, thu hút rất nhiều du khách khi tới đất nước này. 7. The Grand Canyon, Mỹ: Grand Canyon thuộc Vườn Quốc gia Grand Canyon. Đây là một địa danh đẹp và nổi tiếng hiếm có. 8. Vườn quốc gia Yosemite, Mỹ: Đây là địa điểm lý tưởng cho những chuyến picnic cùng bạn bè, người thân, và tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp. 9. Bảo tàng Louvre, Pháp: Là một trong những điểm đến thu hút du khách nhất ở Pháp, nơi đây lưu giữ hàng nghìn kiệt tác của nhân loại. 10. Công viên Trung tâm, Mỹ: Công viên này thu hút du khách quanh năm, được coi là lá phổi xanh của thành phố New York. 11. Beto Carrero World, Brazil: Đây là công viên chủ đề lớn nhất châu Mỹ Latin, và là công viên giải trí lớn thứ 6 trên toàn thế giới. 12. Phim trường Harry Potter, Anh: Dù nằm ở xa trung tâm thành phố, phải đặt vé trước, thời gian tham quan ít, phim trường này vẫn thu hút rất đông du khách. 13. Gardens by the Bay, Singapore: Đây là khu vườn nhân tạo đặc biệt bậc nhất trên thế giới. 14. Marina Bay Sands, Singapore: Tổ hợp công trình nổi tiếng với kiến trúc độc đáo, thu hút rất nhiều khách du lịch. 15. Công viên Ibirapuera, Brazil: Cảnh quan thiên nhiên nơi đây vừa bí ẩn, vừa tươi mới. 16. Đại lộ Danh vọng Hollywood, Mỹ: Đây là một trong những nơi nhiều người ghé thăm và check in nhiều nhất Los Angeles, lưu danh những ngôi sao nổi tiếng thế giới. 17. Madison Square Garden, Mỹ: Cung thể thao lớn nhất New York là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng. 18. Bến tàu Santa Monica, Mỹ: Là nơi hấp dẫn du khách nhất khi tới Los Angeles, khu vực này vô cùng sôi động với nhiều nhà hàng. 19. Sân vận động Camp Nou, Tây Ban Nha:Sân nhà của đội bóng Barcelona là sân vận động lớn nhất châu u và lớn thứ 4 trên thế giới, một trong những nơi được tham quan nhiều nhất Barcelona. 20. Hội chợ Expo Milano 2015, Italy: Đây là triển lãm kiến trúc thế giới, thu hút hơn 100 quốc gia, rất nhiều tổ chức, tập đoàn khắp thế giới tới dự.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook

1. Walt Disney World Resort, Mỹ: Tổ hợp giải trí ở Orlando, bang Florida đứng đầu danh sách những địa điểm được nhiều người dùng Facebook khoe nhiều nhất trong 12 tháng quá. Mỗi năm nơi này đón tiếp hơn 50 triệu lượt khách, với 27 khách sạn mang chủ đề Walt Disney, 4 công viên giải trí, 2 công viên nước, 4 sân golf, nơi cắm trại, phố mua sắm và rất nhiều khu vực giải trí.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-2

2. Universal Studios Hollywood, Mỹ: Du khách có thể vui chơi, tham quan bối cảnh trong các bộ phim nổi tiếng hay thưởng thức các món ăn hấp dẫn tại công viên này.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-3

3. Quảng trường Thời đại, Mỹ: Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn đối với mọi du khách khi tới New York.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-4

4. Tháp Eiffel: Biểu tượng của nước Pháp nằm giữa lòng Paris – kinh đô ánh sáng.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-5

5. Thác Niagara, Mỹ: Chân thác là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi thể hiện màn cầu hôn lãng mạn và độc đáo.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-6

6. Siam Paragon, Bangkok: Siam Paragon là trung tâm mua sắm có diện tích lớn nhất Thái Lan, thu hút rất nhiều du khách khi tới đất nước này.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-7

7. The Grand Canyon, Mỹ: Grand Canyon thuộc Vườn Quốc gia Grand Canyon. Đây là một địa danh đẹp và nổi tiếng hiếm có.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-8

8. Vườn quốc gia Yosemite, Mỹ: Đây là địa điểm lý tưởng cho những chuyến picnic cùng bạn bè, người thân, và tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-9

9. Bảo tàng Louvre, Pháp: Là một trong những điểm đến thu hút du khách nhất ở Pháp, nơi đây lưu giữ hàng nghìn kiệt tác của nhân loại.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-10

10. Công viên Trung tâm, Mỹ: Công viên này thu hút du khách quanh năm, được coi là lá phổi xanh của thành phố New York.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-11

11. Beto Carrero World, Brazil: Đây là công viên chủ đề lớn nhất châu Mỹ Latin, và là công viên giải trí lớn thứ 6 trên toàn thế giới.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-12

12. Phim trường Harry Potter, Anh: Dù nằm ở xa trung tâm thành phố, phải đặt vé trước, thời gian tham quan ít, phim trường này vẫn thu hút rất đông du khách.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-13

13. Gardens by the Bay, Singapore: Đây là khu vườn nhân tạo đặc biệt bậc nhất trên thế giới.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-14

14. Marina Bay Sands, Singapore: Tổ hợp công trình nổi tiếng với kiến trúc độc đáo, thu hút rất nhiều khách du lịch.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-15

15. Công viên Ibirapuera, Brazil: Cảnh quan thiên nhiên nơi đây vừa bí ẩn, vừa tươi mới.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-16

16. Đại lộ Danh vọng Hollywood, Mỹ: Đây là một trong những nơi nhiều người ghé thăm và check in nhiều nhất Los Angeles, lưu danh những ngôi sao nổi tiếng thế giới.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-17

17. Madison Square Garden, Mỹ: Cung thể thao lớn nhất New York là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-18

18. Bến tàu Santa Monica, Mỹ: Là nơi hấp dẫn du khách nhất khi tới Los Angeles, khu vực này vô cùng sôi động với nhiều nhà hàng.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-19

19. Sân vận động Camp Nou, Tây Ban Nha:Sân nhà của đội bóng Barcelona là sân vận động lớn nhất châu u và lớn thứ 4 trên thế giới, một trong những nơi được tham quan nhiều nhất Barcelona.

20 diem den duoc check-in nhieu nhat tren mang xa hoi Facebook-Hinh-20

20. Hội chợ Expo Milano 2015, Italy: Đây là triển lãm kiến trúc thế giới, thu hút hơn 100 quốc gia, rất nhiều tổ chức, tập đoàn khắp thế giới tới dự.