Kết cục của tủ rượu vang 28 chai

Cùng Blog Kiến thức hay tìm hiểu tủ rượu vang 28 chai.

1. Tủ bảo quản rượu vang Kadeka KA24WR

Kết cục của tủ rượu vang 28 chai

• Với thiết kế nội thất màu đen và có ánh sáng dịu, chân tủ bảo quản rượu vang Kadeka KA24WR điều chỉnh được cho cân bằng ổn định, các ngăn được làm bằng gỗ, phần tay nắm được làm âm vào cửa tủ. Chắc hẳn với thiết kế này, tủ ướp rượu vang Kadeka KA24WR sẽ làm cho ngôi nhà bạn sang trọng hơn.
  • Tủ ướp rượu vang Kadeka KA24WR  được trang bị cho 3 lớp kính có khả năng chống tia UV cực kì tốt nhằm tối đa thời gian bảo quản của rượu.
  • Tủ bảo quản rượu vang Kadeka KA24WR có chế độ làm lạnh nhanh, nhiệt độ luôn ổn định từ 5-18°C giúp tiết kiệm điện năng tối đa, tủ hoạt động tốt trong điều kiện độ ẩm ổn định từ 50-60% thích hợp cho rượu vang. Tủ không sử dụng máy nén lạnh CFC không gây ô nhiễm thân thiện với môi trường.
  • Đây là một trong những mẫu tủ bảo quản rượu vang mini bán chạy trong năm qua tại các xưởng tủ nhựa giầy dép và showroom bàn ăn gỗ.

2. Tủ bảo quản rượu vang Alaska JC-28S

Kết cục của tủ rượu vang 28 chai

• Tủ ướp rượu vang Alaska JC-28S có kiểu dáng đẹp nhỏ gọn, hiện đại và tiện dụng, được thiết kế với tông màu đen bóng sang trọng cũng như một đồ nội thất đẹp tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.
  • Cửa kính của tủ bảo quản rượu vang Alaska JC-28S được thiết kế trong suốt có thể quan sát từng chai rượu bên trong.
  • Tủ ướp rượu vang Alaska JC-28S làm lạnh bằng sò lạnh, không dùng block nén nên có độ ồn thấp.
  • Tủ bảo quản rượu vang Alaska JC-28S hoạt động tốt trong điều kiện độ ẩm ổn định từ 50-60% dùng thích hợp cho rượu vang. Đồng thời, tủ không sử dụng máy nén lạnh CFC nên không gây ô nhiễm, thân thiện với môi trường.
  • Nhiệt độ luôn ổn định từ 12ºC-18ºC, làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng.
  • Dễ vệ sinh tủ, có chế độ tự xả tuyết.

3. Tủ bảo quản rượu vang Malloca MWC22G

Kết cục của tủ rượu vang 28 chai

• Tủ ướp rượu vang Malloca MWC22G được thiết kế với lớp vỏ thép sơn tĩnh điện, cửa tủ bằng kính 3 lớp, được hút chân không giữ ẩm, giữ nhiệt rất tốt, bảo đảm cho việc quan sát dễ dàng số lượng chai, nhiệt độ bên trong khoang, lớp kính có chức năng hỗ trợ lọc tia cực tím, tránh ánh sáng xâm nhập
  • Cùng với nội thất tối của tủ ướp rượu 28 chai Malloca MWC22G là đèn chiếu sáng bên trong tủ nhằm đảm bảo chất lượng cũng như hương thơm của rượu giữ được như ban đầu.
  • Tủ ướp rượu vang Malloca MWC22G có thể dùng ở dạng một vùng nhiệt độ xuyên suốt (cài đặt nhiệt độ từ 5°C – 20°C) khi dùng để lưu trữ rượu hoặc chỉnh từng vùng nhiệt độ khác nhau khi phục vụ cho nhiều nhu cầu, cách lưu trữ khác nhau nhưng vẫn bảo đảm nhiệt độ lưu trữ hoàn hảo nhất.

Trên đây là các sản phẩm tủ bảo quản rượu vang 28 chai được nhiều người tìm kiếm. Sản phẩm được bảo hành 10 năm tại Okitomo. Để đặt mua vui lòng liên hệ qua Fanpage Okitomo.