Bảng giá bàn ghế giám đốc cao cấp và tiêu chí chọn mua

Bàn ghế giám đốc là thiết bị cơ bản không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng của công ty nào. Nó không chỉ đem lại tiện nghi cho người dùng mà còn thể hiện được uy quyền của người đúng đầu của tổ chức. Nếu bạn chưa biết bảng giá bàn ghế giám đốc cao cấp bao nhiêu hay tiêu chí lựa chọn bộ sản phẩm này như thế nào, hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn điều đó.

1. Tiêu chí chọn mua bàn ghế giám đốc cao cấp

1.1. Đảm bảo một số công năng cơ bản của nội thất

Bảng giá bàn ghế giám đốc cao cấp và tiêu chí chọn mua

Là một người đứng đầu trong tổ chức, nắm giữ vị trí quan trọng và xử lý khối công việc lớn, vì vậy bàn ghế giám đốc cao cấp đòi hỏi phải có kích thước lớn hơn bàn làm việc của nhân viên. Nó đảm bảo đủ không gian để người lãnh đạo có thể thoải mái làm việc và tiện lợi sắp xếp giấy tờ, có như vậy mới mang lại năng suất cao.

Đặc biệt, bạn cũng nên chọn mẫu bàn ghế phù hợp với sở thích của người lãnh đạo. Đó chính là cách để tạo nguồn cảm hứng, khiến các giám đốc thêm yêu công việc và đưa ra những quyết định sang suốt hơn.

1.2. Lựa chọn bàn giám đốc cao cấp đảm bảo thẩm mỹ

Phòng làm việc giám đốc dù được thiết kế mang phong cách nào đi chăng nữa thì nó cũng đều cần phải đảm bảo sự sang trọng, thể hiện được phong thái đứng đầu của người lãnh đạo. Cũng vì vậy bạn cần phải lựa chọn cẩn thận, đảm bảo sản phẩm phù hợp với không gian nơi mà nó xuất hiện.

Bảng giá bàn ghế giám đốc cao cấp và tiêu chí chọn mua

Trước khi đưa ra quyết định bạn nên chú ý đến phong cách nội thất của bộ bàn ghế giám đốc. Qua đó bạn cũng cần sử dụng chất liệu, màu sắc và kiểu dáng, tính toán chúng một cách kỹ lưỡng. Một thiết kế đồng bộ về phong cách sẽ tạo nên một không gian chuyên nghiệp. Đồng thời cũng đem lại ấn tượng tốt cho khách hàng, tối tác

1.3. Lựa chọn bàn ghế giám đốc hợp với sở thích, tính cách

Một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi mua bàn ghế giám đốc cao cấp đó là phù hợp sở thích. Chẳng hạn, với giám đốc nam bạn nên chọn các gam màu trầm sang trọng, cùng với đó là những đường nét vuông vắn để thể hiện sức mạnh. Đồng thời các đường nét đó cũng sẽ thể hiện được sự quyết đoán của người lãnh đạo, đứng đầu.

Còn với giám đốc nữ bạn cũng nên chọn những bộ bàn ghế giám đốc cao cấp có kiểu dáng đa dạng hơn. Cùng với đó là các chi tiết hoa văn thể hiện sự thời trang, đường uốn cong mềm mại. Bàn làm việc cần thể hiện được phong thái tự tin của giám đốc, mang lại giá trị thẩm mỹ. Khi một sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu thì sẽ làm cho người lãnh đạo tự tin, có hứng thú làm việc và gây được ấn tượng trong mắt khách hàng, đối tác.

1.4. Hãy lựa chọn bàn ghế giám đốc cao cấp hợp phong thủy

Bảng giá bàn ghế giám đốc cao cấp và tiêu chí chọn mua

Đây cũng là một yếu tố bạn cần lưu ý khi lựa chọn đồ nội thất, nhất là khi sử dụng nó trong phòng làm việc giám đốc. Theo đó, bàn ghế giám đốc được lựa chọn phù hợp phong thủy sẽ mang lại sự may mắn cho người dùng, qua đó giúp người lãnh đạo đưa ra quyết định sáng suốt, đúng đắn hơn. Ngoài ra, nó còn góp phần mang lại nhiều tài lộc, may mắn trong kinh doanh, hạn chế tai nạn, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

Để thực hiện được điều này bạn cần phải quan tâm đến tuổi tác, vận mệnh của người giám đốc. Tiếp đó là chú ý đến kiểu dáng, chất liệu, màu sắc của bàn ghế giám đốc cao cấp. Khi đã đáp ứng được yêu cầu này thì điều tiếp theo bạn cần chú trọng đó là lựa chọn vị trí sắp xếp bộ bàn ghế giám đốc hợp phong thủy. Cụ thể là:

– Nên đặt bàn ghế giám đốc cao cấp hướng ra cửa nhưng tránh đối diện cửa ra vào, như vậy sẽ giúp người lãnh đạo luôn tỉnh tóa.

– Nên bố trí bàn ghế giám đốc cao cấp có điểm tựa phía sau lưng, không ngồi quay lưng ra cửa hoặc kê ở giữa phòng sẽ không tốt.

2. Bảng giá bàn ghế giám đốc cao cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *