Nhà The Sun House ở Singapore

The Sun House được thiết kế bởi Guz Architects, Singapore. Đây là một trong những ngôi nhà nhiệt đới với kiến trúc xanh. Mặt bằng được thiết kế với hình dạng chữ “L” thiết lập cho không gian cây xanh và mặt nước phía trước, dung hòa không gian sống và tự nhiên.

Nghệ thuật bài trí cho cảnh quan được thiết kế ấn tượng, làm tâm điểm của ngôi nhà, tạo lập mối quan hệ tốt với tự nhiên. Ngoài ra, hành lang và ban công mở trải dài giúp giải nhiệt tốt và làm mát đồng thời tạo view nhìn ấn tượng ra khắp khuôn viên ngôi nhà.

Cùng góp ý tưởng cho nhà thiết kế, gia chủ cũng yêu cầu một không gian đủ rộng để trưng bày các tác phẩm điêu khắc trong bộ sưu tập của mình. Điều này cũng góp phần hình thành nên ngoại thất ngôi và cảnh quan tô điểm thêm cho không gian sống.

Nhà The Sun House ở SingaporeNhà The Sun House ở SingaporeNhà The Sun House ở SingaporeNhà The Sun House ở SingaporeNhà The Sun House ở SingaporeNhà The Sun House ở SingaporeNhà The Sun House ở SingaporeNhà The Sun House ở SingaporeNhà The Sun House ở SingaporeNhà The Sun House ở SingaporeNhà The Sun House ở SingaporeNhà The Sun House ở SingaporeNhà The Sun House ở SingaporeNhà The Sun House ở SingaporeNhà The Sun House ở SingaporeNhà The Sun House ở SingaporeNhà The Sun House ở SingaporeNhà The Sun House ở Singapore

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : Guz Architects

Hình ảnh : courtesy of Guz Architects

Địa điểm : Singapore

Nguồn : fresh-home/home-desgn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *