Nhìn tướng biết “còn, mất”?

0
9

Người yêu tôi dáng tròn trịa, tính nết hiền lành, lại giỏi giang. Quen nhau được gần nửa năm tôi mới đưa cô ấy về thăm gia đình. Không ngờ, cô ấy vừa ra về, bà chị tôi vốn khó tính, đã “phán” ngay: “Nhìn tướng lệt bệt như vậy, biết ngay là con nhỏ đã mất “zin”.

“Hai đứa ăn ở với nhau rồi phải không?” – chị tôi hỏi. Tôi thề là chưa bao giờ vượt qua giới hạn thì bà chị lại nói: “Vậy thì bỏ đi chớ lấy làm gì cái đứa không còn trong trắng như vậy? Cưới nó về, chỉ có lụn bại thôi vì nhà mình là nhà làm ăn mà”. Tôi hoang mang quá. Chẳng lẽ nhìn tướng mà biết “còn” hay “mất” sao? (Khanhnguye… @…)

Nhìn tướng biết “còn, mất”? - 1

 

Trả lời của chuyên gia tư vấn

Con người ta sinh ra trên đời đẹp xấu, mập ốm, cao thấp là do di truyền và dinh dưỡng. Có người đẹp chỗ này thì xấu chỗ kia chứ không phải ai cũng có được 3 vòng tuyệt mỹ như mình mong muốn. Phụ nữ muốn có eo thon, dáng gọn thì phải tập thể dục thể thao, ăn uống điều độ, cân đối. Còn người nào ít chú ý vẻ bề ngoài, không quan tâm chăm sóc cơ thể, nhất là trong điều kiện đời sống đầy đủ như hiện nay thì rất dễ dư chỗ này, thiếu chỗ kia. Bạn nhìn chung quanh xem, người mập mạp, tròn trịa thì rất khó mà có dáng đi mau mắn, nhanh nhẹn.

Vì vậy, cái sự “lệt bệt” của người yêu bạn chẳng qua là hậu quả của “dáng người tròn trịa” thôi; tuyệt đối không phải là vì “cái ngàn vàng” đã mất mà sinh ra như vậy. Tôi chưa nghe có ai dám tự tin nói rằng mình chỉ cần nhìn tướng là biết phụ nữ còn trong trắng hay không. Nếu có thì cũng chỉ là đoán mò. Bạn đừng bận tâm vì những lời của bà chị mình!

Theo NLĐ