Phòng bếp tươi trẻ và sang trọng theo phong cách tân cổ điển

0
120

Phòng bếp là nơi chuẩn bị bữa ăn cho các thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Hiểu được tầm quan trọng của phòng chức năng này, kiến trúc sư đã cố gắng tìm tòi, sáng tạo để thiết kế ra phòng bếp ấm cúng, tiện nghi, sang trọng. Với đặc trưng của phong cách cổ điển phương Tây, nội thất của phòng ăn mang lại cho bạn cảm giác thú vị, bởi đây là nơi mà các thành viên trong gia đình luôn muốn trở về sum họp sau một ngày dài làm việc.

Phòng bếp nhẹ nhàng Phòng bếp nhẹ nhàng và sang trọng theo phong cách tân cổ điển

Phòng bếp này thuộc căn biệt thự của gia đình anh Bình, xây dựng ở Đại Lải, Vĩnh Phúc. Với gam màu chủ đạo là trắng và xanh, điểm thêm phào chỉ đơn giản, góp phần tạo điểm nhấn cho không gian ấm cúng của phòng bếp.

Phòng bếp theo phong cách tân cổ điểnTủ bếp theo phong cách tân cổ điển, nhưng không có quá nhiều chi tiết gờ phào, tạo cảm giác nhẹ nhàng, tươi trẻ mà vẫn sang trọng.

Bàn ăn được bố trí về một phía của phòng bếp, tận dụng vị trí ngồi tại cửa sổ để làm tăng diện tích sử dụng, đồng thời thuận tiện cho việc tổ chức tiệc cũng như liên hoan gia đình.

Phòng bếp thiết kế đơn giảnPhòng bếp thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất tiện nghi

Ngoài ra, việc sử dụng bàn bếp riêng biệt cũng tạo thành một đảo giao thông giúp cho mọi thứ trong phòng bếp trở nên gọn gàng, thuận tiện và có thêm không gian chuẩn bị trước khi chế biến thức ăn. Chiếc bàn bếp riêng biệt này cũng có thể được tận dụng để trở thành bàn ăn trong những dịp liên hoan gia đình.

công năng của phòng bếp
Mặt bằng bố trí công năng của phòng bếp
Mặt bên của phòng bếp tân cổ điển
Mặt bên của phòng bếp tân cổ điển
Mặt đứng của phòng bếp tân cổ điển
Mặt đứng của phòng bếp tân cổ điển