Tiểu Sử Bartosz Bereszynski – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Ba Lan

Tiểu Sử Bartosz Bereszynski – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Ba Lan

Bartosz Bereszynski là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Sampdoria và đội tuyển quốc gia Ba Lan. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Mọi thứ các bạn thích xem bóng đá cần biết về tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và tiểu sử Bartosz Bereszynski trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạn đang đọc: Tiểu Sử Bartosz Bereszynski – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Ba Lan

Tiểu Sử Bartosz Bereszynski – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Ba Lan

Tiểu sử Bartosz Bereszynski

Bartosz Bereszynski tên thật là Bartosz Bereszynski. Anh ta cũng gọi bằng cái tên Bartosz. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Bartosz Bereszynski lớn lên ở Poznań, Ba Lan. Anh hiện cư trú tại Poznań, Ba Lan và có quốc tịch Ba Lan. Anh ấy là một tín đồ Cơ-đốc giáo. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm có sẵn trong phần dưới đây.

Tên Bartosz Bereszynski
Tên nick Bartosz
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Poznan, Ba Lan
Quê hương Poznan, Ba Lan

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Bartosz Bereszynski

Bartosz Bereszynski bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Ngày 12 tháng 7 năm 1992, Bartosz Bereszynski ra đời. Hiện tại, Bartosz Bereszynski đã 30 tuổi. Anh sinh ra ở Poznań, Ba Lan.

Sinh nhật Ngày 12 tháng 7 năm 1992
Tuổi 30
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
biểu tượng hoàng đạo Bệnh ung thư

Thông tin chiều cao, cân nặng của Bartosz Bereszynski

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. Bartosz Bereszynski cao 1,83 m và nặng 72 kg. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Tóc cô ấy màu nâu và mắt cô ấy màu đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần bên dưới.

Chiều cao 1,83M
Cân nặng 72kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Tình trạng hôn nhân của Bartosz Bereszynski

Bartosz Bereszynski đang hẹn hò với ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Học vấn của Bartosz Bereszynski

Mọi người thường nghĩ rằng nổi tiếng là nhờ tiền bạc và sự nổi tiếng. Nhưng đó không phải là tất cả. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Bartosz Bereszynski trên trang này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc đời nghề nghiệp và những tranh cãi của Bartosz Bereszynski

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Bartosz Bereszynski. Chúng tôi cũng nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Công nhận anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Bartosz Bereszynski ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 29 tháng 1 năm 2017 trước Sampdoria. Anh ấy là hậu vệ của đội. Số đồng phục của anh ấy là 18; anh ấy vẫn mặc nó. Trước đây, Bartosz Bereszynski chơi cho Lech Poznań, Warta Poznań, Legia Warsaw. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang chơi trong màu áo Sampdoria.

Công dân Đánh bóng
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu 29/01/2017 gặp Sampdoria
Chức vụ Hậu vệ
áo đấu 18
Câu lạc bộ hiện tại Sampdoria
Ex_Club Lech Poznań, Warta Poznań, Legia Warsaw

Tìm hiểu thêm: Tiểu Sử Emre Can – Cầu Thủ Trẻ Xuất Sắc Của Dortmund 

Tiểu Sử Bartosz Bereszynski – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Ba Lan

>>>>>Xem thêm: Mơ Thấy Đồng Nghiệp Có Ý Nghĩa Gì? Giải Mã Các Con Số May Mắn

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết Bartosz Bereszynski sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Bartosz Bereszynski có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Ba Lan, điều này đã được HLV người Ba Lan chính thức công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Bartosz Bereszynski

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Bartosz Bereszynski trong phần này. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng gần đúng của Bartosz Bereszynski đang được chúng tôi cập nhật và công bố sau.

Đây là tất cả về mức lương, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân và tiểu sử Bartosz Bereszynski được chúng tôi tổng hợp từ xôi lạc trực tiếp bóng đá hôm nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ sai sót nào hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *