Tiểu Sử Boualem Khoukhi – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Algeria

Tiểu Sử Boualem Khoukhi – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Algeria

Cầu thủ xuất sắc Boualem Khoukhi chơi cho Al Sadd và đội tuyển bóng đá quốc gia Qatar. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Boualem Khoukhi, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Bạn đang đọc: Tiểu Sử Boualem Khoukhi – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Algeria

Tiểu sử Boualem Khoukhi

Tiểu Sử Boualem Khoukhi – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Algeria

Boualem Khoukhi sinh ra ở đâu?

Boualem Khoukhi là tên ban đầu của Boualem Khoukhi. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Bou. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Boualem Khoukhi lớn lên ở Bou Ismail, Algeria. Anh hiện đang sống ở Bou Ismail, Algeria và mang quốc tịch Algeria và Qatar. Anh ấy theo đạo Hồi. Người chơi này có bằng tốt nghiệp cập nhật di chúc. Để tìm thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Boualem Khoukhi
Tên nick Bou
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Bou Ismail, Algeria
Quê hương Bou Ismail, Algeria

Tuổi của Boualem Khoukhi

Boualem Khoukhi bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Ngày 7 tháng 9 năm 1990, Boualem Khoukhi ra đời. Boualem Khoukhi năm nay 33 tuổi. Anh sinh ra ở Bou Ismail, Algérie.

Sinh nhật Ngày 7 tháng 9 năm 1990
Tuổi 33
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Xử nữ

Chiều cao, cân nặng của Boualem Khoukhi

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Boualem Khoukhi nặng 78 kg và cao 1,82 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Đôi mắt của anh ấy màu đen và anh ấy có mái tóc đen. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m82
Cân nặng 78kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Boualem Khoukhi

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn thế. Một nền tảng giáo dục vững chắc là cần thiết để thành công trong thế giới người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Boualem Khoukhi.

Trường học Sẽ cập nhập sớm
Trường cao đẳng Sẽ cập nhập sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ cập nhập sớm

Sự nghiệp bóng đá của Boualem Khoukhi

Phần này sẽ là thông tin tổng hợp của chuyên gia soi tỷ lệ kèo nhà cái về sự nghiệp của Boualem Khoukhi. Cụ thể, năm 2013, Boualem Khoukhi có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một hậu vệ. Số đồng phục của anh ấy là 16; anh ấy vẫn mặc nó. Trước đây anh từng chơi cho đội Al Arabi. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy đại diện cho Al Sadd.

Tìm hiểu thêm: Nhà Xe Tuấn Hiệp – Thông Tin SĐT, Giá Vé, Tuyến & Lịch Trình

Tiểu Sử Boualem Khoukhi – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Algeria

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Boualem Khoukhi sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của Qatar, vừa được công bố, bao gồm Boualem Khoukhi, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Boualem Khoukhi

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Boualem Khoukhi. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Boualem Khoukhi ước tính khoảng 1,5 triệu USD.

Tiểu Sử Boualem Khoukhi – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Algeria

>>>>>Xem thêm: Nhà Xe Hòa Hiệp – Thông Tin SĐT, Giá Vé, Tuyến & Lịch Trình

Tình trạng hôn nhân và gia đình Boualem Khoukhi

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Boualem Khoukhi. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Sẽ cập nhập sớm
Bố Sẽ cập nhập sớm
Mẹ Sẽ cập nhập sớm
Anh chị em ruột Sẽ cập nhập sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Boualem Khoukhi cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi top ghi bàn để cập nhật thông tin các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải La Liga đầy đủ và chính xác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *