Tiểu Sử Cầu Thủ Charlie Goode – Trung Vệ Tài Năng Của Bóng Đá Anh

Tiểu Sử Cầu Thủ Charlie Goode – Trung Vệ Tài Năng Của Bóng Đá Anh

Charlie Goode là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ EFL Championship Blackpool, được cho mượn từ Brentford. Hãy cùng Thienhabet tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Charlie Goode qua bài viết dưới đây

Bạn đang đọc: Tiểu Sử Cầu Thủ Charlie Goode – Trung Vệ Tài Năng Của Bóng Đá Anh

Tiểu Sử Cầu Thủ Charlie Goode – Trung Vệ Tài Năng Của Bóng Đá Anh

Giá trị ròng và mức lương của Charlie Goode

Charlie Goode là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 2,7 triệu bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 800.000 euro. Anh hiện kiếm được mức lương 1 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho Brentford ở vị trí trung vệ.

Sự nghiệp tại câu lạc bộ của Charlie Goode

Theo như tổng hợp từ nhacaiuytin chia sẻ thì Goode bắt đầu sự nghiệp tuổi trẻ của mình ở vị trí tiền đạo, sau đó chuyển sang đá hậu vệ phải trước khi chuyển sang đá trung vệ. Anh ấy đã chơi cho nhiều câu lạc bộ ngoài giải đấu trước khi gia nhập Scunthorpe United vào năm 2015. Sau khi không thành công với đội, anh ấy gia nhập Northampton Town dưới dạng cho mượn vào tháng 1 năm 2019 và ký hợp đồng ba năm với họ vào cuối năm nay.

Anh ấy được bổ nhiệm làm đội trưởng của đội và giúp Northampton giành quyền thăng hạng lên League One, đồng thời nhận được giải thưởng Cầu thủ hỗ trợ xuất sắc nhất của năm và có tên trong Đội hình xuất sắc nhất năm thứ hai của PFA. Vào tháng 8 năm 2020, Goode ký hợp đồng với Brentford với mức phí kỷ lục câu lạc bộ và giúp họ giành quyền thăng hạng Premier League với tư cách là cầu thủ dự bị không được sử dụng trong trận chung kết playoff.

Tìm hiểu thêm: Kèo Chấp 1.75 Là Gì? Kinh Nghiệm Chơi Kèo Chấp 1.75 Trái

Tiểu Sử Cầu Thủ Charlie Goode – Trung Vệ Tài Năng Của Bóng Đá Anh

Anh ấy đã phải vật lộn để giành được thời gian thi đấu trong mùa giải 2020-21 và cuối cùng được cho Sheffield United mượn vào tháng 1 năm 2022, nơi anh ấy bị đuổi khỏi sân chỉ trong lần ra sân thứ hai. Sau khi gặp vấn đề về sụn đầu gối, anh trở lại Brentford để điều trị và bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải 2022-23. Anh chỉ ra sân một lần với tư cách là cầu thủ dự bị không được sử dụng trước khi được cho Blackpool mượn vào tháng 1 năm 2023, nơi anh bị chấn thương gân khoeo trong lần ra sân thứ ba.

Gia đình Charlie Goode

Charlie Goode sinh ngày 3 tháng 8 năm 1995 tại Watford, Anh. Tên cha anh là Robert Goode và tên mẹ cô là Lelia Ford Goode. Họ đã chiến đấu hết mình để đưa anh ấy vào bóng đá chuyên nghiệp. Cha và anh trai Ben của anh cũng là những cầu thủ bóng đá. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Charlie Goode

Charlie Goode Ivan hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì người chơi muốn tránh xa giới truyền thông nên anh ta cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó vì anh ta đã có quan hệ tình cảm với hai người phụ nữ. Mối quan hệ đầu tiên của anh ấy là với Chelsy Davy từ năm 2014 đến 2015 và mối quan hệ thứ hai là với Georgia Toffolo từ năm 2018 đến 2019.

Tiểu Sử Cầu Thủ Charlie Goode – Trung Vệ Tài Năng Của Bóng Đá Anh

>>>>>Xem thêm: Lốp Bóng Là Gì? Khám Phá Những Pha Lốp Bóng Kinh Điển

Nhà tài trợ và chứng thực của Charlie Goode

Charlie Goode chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm Charlie Goode

Charlie Goode không bị phát hiện lái ô tô trên đường phố Watford, Anh. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Charlie Goode vẫn chưa xăm hình lên da.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Charlie Goode mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *