Tiểu Sử Cầu Thủ Emiliano Marcondes – Tiền Vệ Tài Năng

Emiliano Marcondes Camargo Hansen là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Đan Mạch, sinh ngày 9 tháng 3 năm 1995. Anh hiện chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho FC Nordsjælland, theo dạng cho mượn từ câu lạc bộ Premier League AFC Bournemouth. Marcondes là một tiền vệ tấn công tài năng với kỹ thuật, tốc độ và nhãn quan xuất sắc. Bất chấp một số chấn thương, anh ấy đã tạo ra tác động đáng kể trong các đội mà anh ấy từng thi đấu và được coi là một cầu thủ đầy triển vọng với một tương lai tươi sáng phía trước. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Emiliano Marcondes trong bài viết sau nhé.

Bạn đang đọc: Tiểu Sử Cầu Thủ Emiliano Marcondes – Tiền Vệ Tài Năng

Tổng quan về Emiliano Marcondes

Nơi sinh Hvidovre, Đan Mạch
Tên cha Kim Hansen
Tên của mẹ NA
Dấu sao cung Song Ngư
Giá trị ròng 2,2 triệu bảng
Tuổi 28
Sinh nhật 9 tháng 3 năm 1995
Quốc tịch người Đan Mạch
Chức vụ Tiền vệ tấn công
Câu lạc bộ người cao tuổi Nordsjælland, Brentford, Midtjylland, Bournemouth, Nordsjælland
Thành tựu 1X CẦU GHI BÀN HÀNG ĐẦU
1X VÔ ĐỊCH ĐAN MẠCH
1X NHÀ VÔ ĐỊCH THANH NIÊN ĐAN MẠCH
Bạn gái NA
Những đứa trẻ NA
Truyền thông xã hội Instagram

Giá trị ròng và mức lương của Emiliano Marcondes

Theo thông tin tổng hợp từ kết quả bóng đá cúp c1 thì Emiliano Marcondes là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 2,2 triệu bảng tính đến năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt định giá là 1,80 triệu euro. Cầu thủ này vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Anh ấy hiện kiếm được mức lương 624 nghìn bảng mỗi năm khi chơi cho Bournemouth.

Sự nghiệp của Emiliano Marcondes

Marcondes bắt đầu sự nghiệp trẻ của mình với Hvidovre IF và sau đó chuyển đến học viện của FC Nordsjælland vào năm 2010. Anh ra mắt đội một vào năm 2013 và dần dần khẳng định mình là một cầu thủ quan trọng trong đội. Trong thời gian ở FC Nordsjælland, Marcondes đã ghi 38 bàn sau 119 lần ra sân và được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Superliga tại Giải bóng đá Đan Mạch 2017.

Marcondes đã ký một thỏa thuận trước hợp đồng vào năm 2018 để chuyển đến Anh và ký hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi với đội Championship Brentford. Anh chỉ có thể ra sân 13 lần trong mùa giải đầu tiên vì chấn thương. Anh ấy trải qua mùa giải tiếp theo dưới dạng cho mượn đến đội Superliga Đan Mạch FC Midtjylland, nơi anh ấy có 12 lần ra sân và ghi hai bàn khi họ vô địch Superliga Đan Mạch vào năm 2019–20. Anh ấy đã có 40 lần ra sân và ghi ba bàn thắng cho Brentford trong thời gian thứ hai ở đó, đó là vào năm 2020–21.

Tìm hiểu thêm: Bundesliga Có Bao Nhiêu Vòng? Những Điều Cần Biết Về Giải Bóng Bundesliga

>>>>>Xem thêm: Tiểu Sử Elhadj Mane – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Sénégal

Anh ấy chơi dự bị trong phần lớn thời gian của mùa giải nhưng đá chính ở hai trong số ba trận playoff của Brentford, bao gồm cả trận chung kết play-off Giải vô địch năm 2021 với Swansea City, nơi anh ấy ghi bàn thắng thứ hai cho Brentford trong chiến thắng 2-0 của họ để đảm bảo suất thăng hạng lên Giải đấu hàng đầu. Marcondes rời Brentford khi hết hạn hợp đồng. Vào tháng 8 năm 2021, Marcondes ký hợp đồng với câu lạc bộ Premier League AFC Bournemouth. Tính đến nay, anh đã có 16 lần ra sân cho câu lạc bộ và ghi được 2 bàn thắng.

Marcondes cũng đã khoác áo Đan Mạch ở cấp độ trẻ. Anh chơi cho đội U-19 và U-21 Đan Mạch và là thành viên của đội vô địch Giải vô địch U21 châu Âu năm 2015. Tuy nhiên, anh vẫn chưa được khoác áo đội tuyển quốc gia cấp cao.

Gia đình Emiliano Marcondes

Theo thông tin tổng hợp từ ket qua bong da y thì Emiliano Marcondes sinh ngày 9 tháng 3 năm 1995 tại Hvidovre, Đan Mạch. Cha anh tên là Kim Hansen còn mẹ anh không rõ tên nhưng họ đã phải đấu tranh rất nhiều để đưa anh đến với bóng đá chuyên nghiệp. Cha anh là một nhạc sĩ nhạc Jazz và ông nội anh là một cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu, Braz Camargo. Anh ấy có một người anh trai nhưng không rõ tên. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Tiền vệ tấn công thích dành thời gian trên sân tập để hoàn thiện bản thân hơn là hẹn hò vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ hình ảnh của bất kỳ cô gái nào trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Nhà tài trợ và chứng thực của Emiliano Marcondes

Emiliano Marcondes chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Xe hơi và hình xăm của Emiliano Marcondes

Thông tin chi tiết về xe của Emiliano Marcondes không được biết đến nhiều và cũng không có trên Internet. Chắc chắn rằng người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để dạo chơi. Giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Emiliano Marcondes đã xăm hình lên da tay trái từ vai trái đến phần còn lại bên trái và một hình xăm nhỏ trên đầu gối trái.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Emiliano Marcondes để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.