Tổng Hợp + 10 Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Nhất Ecuador Mọi Thời Đại

Tổng Hợp + 10 Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Nhất Ecuador Mọi Thời Đại

Ecuador là một quốc gia nằm ở phía tây bắc của Nam Mỹ. Đây là một trong những quốc gia có nền bóng đá tốt nhất ở Nam Mỹ, sau Brazil và Argentina. Đội tuyển bóng đá quốc gia Ecuador đã tham dự ba Giải vô địch bóng đá thế giới, giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới dành cho đội tuyển bóng đá quốc gia, với lần tham dự thứ tư vào năm 2022. Lần đầu tiên Ecuador tham dự World Cup là vào năm 2002, và thành tích tốt nhất của họ là từ năm 2006, khi họ bị loại ở vòng 16 đội. Hãy cùng điểm qua một số cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất ecuador mọi thời đại

Bạn đang đọc: Tổng Hợp + 10 Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Nhất Ecuador Mọi Thời Đại

Alberto Spencer

Tổng Hợp + 10 Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Nhất Ecuador Mọi Thời Đại

Alberto Pedro Spencer Herrera (sinh ngày 6 tháng 12 năm 1937) là một cầu thủ bóng đá người Ecuador thi đấu ở vị trí tiền đạo và được nhiều người tham gia web cá độ bóng đá đánh giá là cầu thủ bóng đá người Ecuador xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh ta có biệt danh là “Cabeza Mágica” tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là cái đầu ma thuật.

Anh ấy được biết đến nhiều nhất với việc ghi nhiều bàn thắng nhất ở Copa Libertadores, một kỷ lục vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Trong quá trình đó, anh đại diện cho Ecuador và ghi 4 bàn sau 11 lần ra sân. Anh cũng đã ghi 1 bàn sau 5 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Uruguay. Ông qua đời vì một cơn đau tim vào ngày 3 tháng 11 năm 2006 tại Phòng khám Cleveland ở Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ.

Antonio Valencia

Tổng Hợp + 10 Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Nhất Ecuador Mọi Thời Đại

Luis Antonio Valencia Mosquera là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ecuador chơi chủ yếu ở vị trí cánh phải trong suốt sự nghiệp của mình. Anh được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Ecuador. Anh ấy đã chơi cho một số đội bóng hàng đầu bao gồm: El Nacional, Manchester United và Wigan Athletic.

Đầu tiên anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ cánh phải và sau đó là hậu vệ phải, trở thành một trong những hậu vệ phải xuất sắc nhất Premier League. Anh ấy đã chơi 99 lần cho đội tuyển quốc gia Ecuador và ghi được 11 bàn thắng. Anh ấy cũng đã giành được một số danh hiệu trong sự nghiệp của mình, bao gồm cả Premier League, đồng thời có tên trong Đội hình xuất sắc nhất năm của PFA trong mùa giải đầu tiên của anh ấy.

Enner Valencia

Enna Lemberto Valencia Lastella là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ecuador chơi ở vị trí tiền đạo, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahçe và hiện là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Ecuador. Anh ấy có khả năng chơi ở cả hai cánh, và vị trí chính của anh ấy là tiền đạo cắm hoặc tiền đạo thứ hai. .

Valencia đã có hơn 70 lần ra sân cho Ecuador kể từ khi ra mắt vào năm 2012. Anh ấy đã đại diện cho Ecuador tại World Cup 2014 và dự kiến sẽ lại đại diện cho Ecuador tại World Cup 2022 sắp tới ở Qatar. Anh ấy cũng đã thi đấu cho họ ở Copa America vào các năm 2015, 2016, 2019 và 2021.

Felipe Caicedo

Tổng Hợp + 10 Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Nhất Ecuador Mọi Thời Đại

Felipe Salvador Caicedo Corozo (Felipe Salvador Caicedo Corozo, sinh ngày 5 tháng 9 năm 1988) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ecuador thi đấu ở vị trí tiền đạo và hiện tại thi đấu cho câu lạc bộ Saudi Abha. Anh ấy là tuyển thủ quốc tế chính thức của Ecuador từ năm 2005 đến 2017 và đại diện cho Ecuador tại Copa America 2007 và 2011, cũng như World Cup 2014.

Anh được biết đến với khả năng ghi bàn từ những góc khó và có thể chơi ở mọi vị trí tiền đạo. Anh cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ sáu trong lịch sử Ecuador. Anh ấy đã chơi cho một số đội bóng lớn nhất thế giới, bao gồm Manchester City, Basel và Inter Milan. Năm 2017, anh cũng tuyên bố giã từ ĐTQG.

Agustin Delgado

Tìm hiểu thêm: TOP 6 Cách Tìm Việc Làm Nhanh Nhất Mang Lại Hiệu Quả Cao

Tổng Hợp + 10 Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Nhất Ecuador Mọi Thời Đại

Agustin Javier Delgado Chara là một cầu thủ bóng đá người Ecuador đã nghỉ hưu, thi đấu ở vị trí tiền đạo. Anh ấy đã chơi bóng đá chuyên nghiệp ở Ecuador, Mexico và Anh.

Có biệt danh là Tin vì phong cách thi đấu của anh ấy khi còn là một cầu thủ, anh ấy hiện là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ hai trong lịch sử, trước đó đã bị Enna Valencia phá vỡ. Anh ấy đã chơi ở các giải đấu hàng đầu thế giới, bao gồm cả Premier League tại Southampton.

Ivan Hurtado

Ivan Jacinto Hurtado Angulo là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ecuador thi đấu ở vị trí trung vệ và thi đấu cho nhiều câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc gia Ecuador.

Anh ấy cũng là cầu thủ nam khoác áo nhiều nhất mọi thời đại ở Nam Mỹ và là cầu thủ khoác áo nhiều thứ 15 trong lịch sử bóng đá quốc tế. Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của anh ấy luôn khiến tất cả các huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia gọi anh ấy.

Alex Aguinaga

Tổng Hợp + 10 Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Nhất Ecuador Mọi Thời Đại

Alex Dario Aguinaga Garzon là cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Ecuador. Chơi ở vị trí tiền vệ trong sự nghiệp của mình, anh ấy là một trong những thủ lĩnh mọi thời đại của Ecuador, ghi 23 bàn sau 109 lần ra sân. Aguinaga được coi là một trong những cầu thủ bóng đá Ecuador hay nhất mọi thời đại.

Anh nổi tiếng với pha kiến tạo cho bàn thắng của Ivan Kaviedes giúp Ecuador lần đầu tiên giành quyền tham dự Giải vô địch bóng đá thế giới 2002. Anh cũng từng là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Ecuador trong nhiều năm. Ông cũng đã quản lý một số câu lạc bộ cả trong và ngoài nước.

Edison Mendez

Tổng Hợp + 10 Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Nhất Ecuador Mọi Thời Đại

Edison Vicente Mendez Mendez là một huấn luyện viên bóng đá người Ecuador và là cựu cầu thủ chơi ở vị trí tiền vệ cánh hoặc tiền vệ tấn công. Anh ấy được biết đến với tốc độ, chuyền bóng chính xác và sút xa. Anh còn được biết đến như một chuyên gia bóng chết.

Anh ấy thường thực hiện các quả đá phạt và phạt góc cho đất nước và câu lạc bộ của mình. Anh ấy thuận chân phải, nhưng anh ấy có thể chơi ở cả hai cánh và trung tâm. Anh ấy là cầu thủ người Ecuador khoác áo đội tuyển nhiều thứ hai mọi thời đại với 111 lần ra sân, ghi được 18 bàn thắng trong quá trình này.

Jeremy Sarmiento

Jeremy Leonel Sarmiento Morante là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cho Brighton & Hove Albion và là cầu thủ chạy cánh của đội tuyển quốc gia Ecuador. Sinh ra ở Tây Ban Nha với cha mẹ là người Ecuador, anh ấy đã đại diện cho đội trẻ của Anh trước khi ra mắt cho Ecuador vào tháng 10 năm 2021.

Phong cách chơi bóng của anh ấy đã giúp anh ấy được gọi vào đội tuyển quốc gia Ecuador. Anh đã chơi tổng cộng 9 lần cho Ecuador và được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của Ecuador. Anh ấy đã sẵn sàng để đại diện cho đất nước của mình trong tương lai. Anh ấy là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải của Brighton & Hove Albion: Mùa giải 2021-22.

Piero Hincapie

Tổng Hợp + 10 Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Nhất Ecuador Mọi Thời Đại

>>>>>Xem thêm: Tổng Quan Sòng Bạc Century Edmonton – Các Trò Chơi Phổ Biến

Piero Martin Hincapie Reyna (Piero Martin Hincapie Reyna, 9 tháng 1 năm 2002 -) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ecuador, hậu vệ chức năng, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Bundesliga Leverkusen và đội tuyển quốc gia Ecuador.

Anh ấy được các người chơi tại những nha cai uy tin gọi là hậu vệ phòng ngự của Leverkusen nhờ lối chơi liên quan đến những pha tắc bóng nguy hiểm cũng như khả năng tham gia tấn công và ghi những bàn thắng quan trọng. Anh ấy đã đại diện cho đội tuyển quốc gia Ecuador trong 21 lần ra sân và ghi được 1 bàn thắng. Anh ấy cũng nên tham gia World Cup tiếp theo vào năm 2022.

Trên đây là những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất ecuador mọi thời đại do các người theo dõi trang bóng đá giải trí bóng đábình chọn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu được bóng đá nước này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *