Top +10 Băng Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Trong Kho Phổ Biến

Top +10 Băng Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Trong Kho Phổ Biến

Hệ thống băng tải được sử dụng phổ biến tại nhiều cơ sở sản xuất, kho bãi. Chúng được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trên nhiều quãng đường khác nhau, giúp tăng năng suất lao động và giảm nhân lực. Hệ thống băng tải trong kho bãi giúp vận chuyển hàng hóa nặng một cách dễ dàng và hiệu quả, tránh sai sót trong quá trình vận hành. Hãy cùng khám phá các loại băng tải vận chuyển hàng hóa trong kho trong bài viết này nhé.

Bạn đang đọc: Top +10 Băng Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Trong Kho Phổ Biến

Cấu tạo băng tải vận chuyển hàng trong kho

 • Cấu hình của băng tải trong nhà kho sẽ phụ thuộc vào loại hàng hóa mà băng tải có thể gặp phải, kích thước, tải trọng và công suất cũng như số giờ hoạt động.
 • Hệ thống khung băng tải sử dụng thép tấm thiết kế theo modul vật liệu chính, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển theo từng modul, đảm bảo độ chính xác và hạn chế tối đa độ võng của băng tải.
 • Bề mặt khung băng tải được phủ sơn tốt và được lắp đặt ngoài trời hoặc trong điều kiện khắc nghiệt giúp tăng tuổi thọ cho khung băng tải.
 • Các con lăn dẫn động được làm bằng thép ống đúc đảm bảo độ đồng đều, êm ái và chất lượng tốt giúp băng tải chuyển tải được hàng hóa có chiều dài và tải trọng lớn hơn.
 • Hệ thống con lăn chuyển hàng bao gồm các chi tiết: con lăn đỡ dây thép, con lăn làm sạch, con lăn tác động, con lăn dọc, con lăn tự chỉnh, con lăn bên… Con lăn chuyển hàng được làm bằng ống thép.
 • Các ròng rọc có thiết kế đồng tâm giúp giảm rung động, tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo trì băng tải. Hệ số ma sát thấp, hệ thống làm kín chặt chẽ và hiệu quả.
 • Băng tải có khả năng chống ăn mòn tốt, tính linh hoạt cao, tính chất cơ học tốt và hệ số giãn dài thấp, phù hợp với PVC chất lượng cao và PVK đường dài.

Tổng hợp 10 loại băng tải vận chuyển hàng hóa trong kho phổ biến

Băng tải hạng nặng

Băng tải hạng nặng được thiết kế đơn giản, sử dụng vật liệu có độ bền cao và khả năng chống mài mòn tốt. Băng tải được sử dụng có thể vận chuyển liên tục các sản phẩm có trọng tải lớn một cách nhanh chóng và ổn định. Khung băng tải được thiết kế bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện chống mài mòn và ảnh hưởng từ môi trường. Băng keo PVC, PVC mờ, PVK chống bong tróc, không bị rách trong quá trình sử dụng.

Top +10 Băng Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Trong Kho Phổ Biến

Băng tải nghiêng

Băng tải nghiêng được tối ưu hóa để di chuyển các dòng sản phẩm lên xuống một cách dễ dàng. Dựa vào chiều cao vận chuyển của từng mặt hàng và từng tầng, chúng tôi sẽ gợi ý và thiết kế dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Băng tải được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, giúp đẩy nhanh hiệu quả sản xuất, nâng cao hiệu quả công việc.

Top +10 Băng Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Trong Kho Phổ Biến

Băng tải nâng hạ

Băng tải nâng hạ có thiết kế chắc chắn và có thể điều chỉnh độ cao, đảm bảo hàng hóa được di chuyển dễ dàng từ vị trí thấp lên cao và ngược lại. Chiều cao nâng thông qua vít điều chỉnh hoặc áp suất thủy lực phù hợp với chiều cao của ô tô, container đảm bảo an toàn cho sản phẩm và nâng hạ thuận tiện. Dây đai có độ nhám cao hoặc có gân giúp cố định sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Top +10 Băng Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Trong Kho Phổ Biến

Băng tải co rút

Băng tải co rút linh hoạt là loại băng tải có khả năng co rút, thay đổi chiều dài một cách linh hoạt. Băng tải co rút vận chuyển hàng này đề cập đến một băng tải, thân của nó được trang bị một thiết bị vận chuyển và chiều dài của nó có thể được điều chỉnh theo sự thay đổi vị trí của bề mặt làm việc.

Cấu tạo của băng tải bao gồm các khoang rút và các trụ bên trong băng tải xếp gọn vào trong khoang. Khi đến lúc di chuyển hàng hóa ra khỏi xe, phần mở rộng dây đai có thể thu vào sẽ kéo dài đến độ dài tùy chỉnh để phù hợp với vị trí.

Top +10 Băng Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Trong Kho Phổ Biến

 

Băng tải trên xe container

Hệ thống băng chuyền trên xe container còn có chức năng chuyển hàng lên xe tải, tiết kiệm nhân lực và thời gian cho chủ doanh nghiệp. Băng tải chuyển hàng lên xe thiết kế băng chuyền đơn giản, chắc chắn, tốc độ di chuyển của hàng hóa trên băng chuyền có thể điều chỉnh được.

Trong những năm gần đây, nhân công và chi phí của nó luôn là một vấn đề nan giải mà các doanh nghiệp luôn phải tìm cách giải quyết, vì vậy sử dụng băng tải để nâng hạ hàng hóa là giải pháp tốt nhất để giảm rất nhiều chi phí nhân công, nâng cao năng suất và đặc biệt là sự an toàn. trong việc vận chuyển hàng hóa.

Top +10 Băng Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Trong Kho Phổ Biến

Băng tải phân loại

Băng tải phân loại hay băng tải chia sản phẩm và hệ thống băng chuyền luôn là lựa chọn hàng đầu trong ngành sản xuất và vận chuyển. Vì vậy, các chức năng hệ thống của băng tải liên tục được nâng cấp và cập nhật để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Các hệ thống băng tải phân loại thường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về quy mô đơn hàng nhỏ hơn, độ chính xác vận chuyển cao hơn và giao hàng thường xuyên hơn, đồng thời tăng hiệu quả của hoạt động phân phối.

Băng tải phân loại là giải pháp lý tưởng để tách sản phẩm khỏi băng chuyền chuỗi cung ứng cho các dây chuyền vận chuyển, hoạt động xếp pallet, trạm đóng gói và các ứng dụng phân loại khác. Các hệ thống này rất linh hoạt và có thể chứa nhiều kích cỡ và trọng lượng sản phẩm khác nhau trên nhiều làn.

Tìm hiểu thêm: Mơ Thấy Người Yêu Cũ Là Điềm Gì? Những Con Số Mang Lại May Mắn

Top +10 Băng Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Trong Kho Phổ Biến

Băng tải đứng

Băng tải đứng là thang máy vận chuyển các mặt hàng kho từ tầng này sang tầng khác. Các hệ thống băng tải kho này phù hợp để vận chuyển các mặt hàng lên và xuống cơ sở.

Top +10 Băng Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Trong Kho Phổ Biến

Băng tải từ tính

Băng tải từ tính là nam châm được gắn vào một tấm cố định. Chúng vận chuyển vật liệu từ tính, chủ yếu là kim loại. Những băng tải này phù hợp để vận chuyển các mặt hàng kim loại không thể đóng gói trong quá trình vận chuyển.

Top +10 Băng Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Trong Kho Phổ Biến

Băng tải trên cao

Băng tải trên cao là một hệ thống ray đơn gắn trên trần nhà. Băng tải này phù hợp cho các nhà kho có diện tích sàn hạn chế hoặc khu vực lưu trữ số lượng lớn.

Top +10 Băng Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Trong Kho Phổ Biến

Băng tải bi cầu

Băng tải bi cầu là một tập hợp các quả bóng thép quay. Những băng tải này thường được sử dụng để đóng gói các mặt hàng cần di chuyển theo nhiều hướng.

Top +10 Băng Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Trong Kho Phổ Biến

Ứng dụng băng tải vận chuyển kho hàng

 • Được sử dụng rộng rãi trong ngành bánh kẹo và nước giải khát
 • Quá trình được sử dụng để làm giày và quần áo
 • Vận chuyển than, quặng, gạch, đá và các vật nặng khác
 • Dùng trong quá trình lắp ráp thiết bị, linh kiện điện tử, dược phẩm
 • Thùng carton trong quá trình di chuyển hàng hóa, đóng gói

Ngoài những ứng dụng kể trên, hệ thống băng tải hiện nay còn mang đến nhiều công dụng thú vị khác, đưa đến những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Lưu ý khi lựa chọn hệ thống băng tải kho

Chọn đúng hệ thống băng tải kho là rất quan trọng vì cài đặt sai hệ thống có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Với hệ thống băng tải không phù hợp, hoạt động của nhà kho có thể bị ảnh hưởng hoặc thậm chí bị gián đoạn. Tai nạn thậm chí có thể xảy ra nếu hệ thống băng tải bạn chọn không phù hợp với loại tải bạn sẽ vận chuyển trong quá trình lắp đặt.

Trước khi mua một hệ thống băng tải, bạn nên xem xét các yếu tố sau:

Hàng tồn kho

Trước khi mua một hệ thống băng tải kho hàng, bạn nên xem xét chi tiết các mặt hàng trong kho hàng của mình. Lưu ý về tính dễ vỡ của các mặt hàng trong kho của bạn và xác minh rằng hệ thống phân phối có thể giao các mặt hàng đúng hạn.

Ngoài ra, hãy tính đến việc bạn sẽ lưu trữ các mặt hàng có kích cỡ khác nhau trong kho của mình. Vì vậy, điều hợp lý là bạn có được một hệ thống băng tải có thể chứa các đơn vị có kích thước khác nhau.

Thông lượng kho

Thông lượng kho là số lượng đơn vị được xử lý và di chuyển qua một cơ sở. Nếu thông lượng của bạn cao hoặc bạn cần xử lý nhiều mặt hàng tồn kho hơn mỗi ngày, thì bạn cần một băng tải có thể di chuyển nhiều đơn vị một cách nhanh chóng. Bạn cũng nên xác minh rằng hệ thống băng tải kho vận chuyển hiệu quả nhiều mặt hàng mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của từng mặt hàng.

Top +10 Băng Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Trong Kho Phổ Biến

>>>>>Xem thêm: Bến xe Biên Hòa – Thông Tin SĐT, Xe Buýt & Xe Khách Đi Tỉnh

Mục tiêu dài hạn

Các mục tiêu dài hạn cũng nên được đưa vào quá trình lựa chọn hệ thống băng tải kho. Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn duy trì lợi nhuận cuối cùng sẽ muốn phát triển.

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển và thu hút nhiều khách hàng hơn, bạn cần chọn hệ thống băng tải kho phù hợp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bạn. Kiểm tra băng tải có thể được điều chỉnh để chứa nhiều đơn vị hơn hoặc tải nặng hơn.

Địa chỉ cung cấp băng tải uy tín

Băng Tải Hà Anh chuyên sản xuất các loại băng tải, con lăn, hệ thống tự động hóa nhà máy,… Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty Hà Anh đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có giá trị kinh tế và được sự tín nhiệm của khách hàng. Sản phẩm thương hiệu băng tải Hà Anh đã chiếm được chỗ đứng trên thị trường và trở thành đối tác truyền thống của nhiều đơn vị trong ngành phụ trợ công nghiệp.

Băng tải Hà Anh là đơn vị uy tín chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo với chi phí hợp lý, gia công theo bản vẽ, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe. Khách hàng sẽ được hưởng chính sách vận chuyển đúng tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu và hiệu quả tối ưu về tài chính, lắp đặt, vận hành và bàn giao hệ thống đúng thời hạn.

Quý khách hàng liên hệ Băng tải Hà Anh để được tư vấn và thiết kế băng tải theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Các chuyên gia kỹ thuật tại đây sẽ tư vấn và lên phương án kỹ thuật, cung cấp bản vẽ thiết kế, đưa ra phương án giá để doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ Sở Chính: Số nhà 18, tổ 11, Thôn Trinh Lương, P. Phú Lương, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.
 • Hotline: 0899.338.555
 • Nhà Máy Hà Nội: Km9 + 700 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Hotline: 0985.962.451
 • EMAIL: haanhtech.ltd@gmail.com
 • Website: https://haanhtech.com/

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn các loại băng tải vận chuyển hàng hóa trong kho phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được loại băng tải phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *