Top +10 Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không Tốt Nhất & Chuyên Nghiệp

Top +10 Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không Tốt Nhất & Chuyên Nghiệp

Vận chuyển hàng không là phương thức nhanh nhất so với vận tải đường bộ, đường sắt hay đường biển nhưng đồng thời chi phí cũng cao hơn so với các loại hình khác. Tuy nhiên, hiện nay việc vận chuyển hàng hóa dần được tối ưu hóa, thủ tục tinh giản hơn, chi phí hợp lý hơn. Đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều người tìm kiếm các hãng hàng không. Hãy cùng bài viết sau đây tìm kiếm dịch vụ vận tải hàng không tốt nhất hiện nay nhé!

Bạn đang đọc: Top +10 Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không Tốt Nhất & Chuyên Nghiệp

Dịch vụ vận tải hàng không là gì?

Dịch vụ vận tải hàng không là quá trình chuyển chở hàng hóa, hàng tồn kho và hàng hóa khác từ một địa điểm đến một địa điểm khác thông qua phương tiện máy bay. Đây là một trong những hình thức vận tải nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu chuyển hàng với tốc độ cao trong các khoảng cách xa và giữa các quốc gia.

Top +10 Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không Tốt Nhất & Chuyên Nghiệp
Dịch vụ vận tải hàng không có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển nhanh chóng

Xem thêm: Cách tính chi phí vận chuyển hàng hóa

Tổng hợp +10 dịch vụ vận tải hàng không tốt nhất hiện nay

Cogoport

Cogoport là một trong những đơn vị vận tải hàng không hàng đầu hiện nay. Đơn vị mang đến cho khách hàng một loạt dịch vụ vận chuyển chất lượng và hiệu quả. Với những tiêu chuẩn cao và sự chuyên nghiệp, Cogoport cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng không đáng tin cậy, giúp khách hàng đạt được sự thành công và tiến xa trên con đường kinh doanh quốc tế.

Cogoport cam kết cung cấp dịch vụ vận tải hàng không nhanh chóng và an toàn. Đơn vị sử dụng mạng lưới liên kết đa dạng và hiệu quả. Điều này sẽ giúp tối ưu hóa quy trình vận chuyển hàng không và đảm bảo hàng hóa được giao đúng như kế hoạch. Đồng thời, Cogoport chú trọng đến các biện pháp an toàn và kiểm soát chất lượng, đảm bảo hàng hóa luôn được bảo vệ và vận chuyển một cách an toàn tuyệt đối.

Top +10 Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không Tốt Nhất & Chuyên Nghiệp
Cogoport cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng

Cogoport hiểu rõ rằng việc tiết kiệm chi phí là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Đơn vị cung cấp các giải pháp tối ưu hóa, cách tính chi phí vận chuyển hàng hóa và hiệu quả giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng không một cách hiệu quả nhất. Từ việc đề xuất các tùy chọn vận chuyển phù hợp, đàm phán giá cả cạnh tranh đến quản lý tối ưu chi phí, Cogoport cam kết mang lại giá trị thực cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó, đặc điểm nổi bật của Cogoport là đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7. Với sự chu đáo và chuyên nghiệp, đội ngũ này luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống và đáp ứng mọi yêu cầu. Dù là thông tin, giải đáp thắc mắc, hay hỗ trợ về các vấn đề vận chuyển, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ chuyên nghiệp và hiệu quả từ Cogoport.

Top +10 Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không Tốt Nhất & Chuyên Nghiệp
Bạn có thể nhờ đội ngũ hỗ trợ của Cogoport nếu có bất kỳ thắc mắc nào

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.cogoport.com/
 • Mail: support.vn@cogoport.com
 • 59 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Sala, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Biển vàng

Có thể nói, Biển Vàng là một trong những “gương mặt mới” nổi lên trên thị trường vận chuyển quốc tế Việt Nam. Dù là một công ty mới nhưng công ty đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khách hàng nhờ các gói dịch vụ cao cấp và giá cả phải chăng.

Hiện tại, Biển Vàng nổi bật với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không hai chiều giữa hệ thống sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng đi và đến các sân bay lớn trên thế giới. Huanghai là đại lý hợp tác của Cathay Pacific (CX), Korean Air (KE), China Southern (CZ), China Airlines (CI), Malaysia Airlines (MH) và nhiều hãng hàng không quốc tế lớn khác. Luôn có đường bay ổn định đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không nhanh nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Top +10 Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không Tốt Nhất & Chuyên Nghiệp

 • Website: goldensealogistics.com
 • Địa chỉ: 33 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: +028.22533335 /36/37/38/39 – Fax: +028.22533334
 • Email: huyenle@goldensealogistics.com – huyenlegoldensea@gmail.com

UPS

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nổi tiếng thế giới, UPS là một đề xuất lý tưởng cho những ai có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không xuyên biên giới.

UPS là một chuyên gia vận chuyển quốc tế với lịch sử hơn 100 năm. Được thành lập vào năm 1907, UPS đã phát triển thương hiệu và vị thế của mình thông qua mạng lưới toàn cầu gồm hơn 495.000 nhân viên và các địa điểm tại hơn 220 quốc gia.

Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào hệ thống vận hành, UPS luôn đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không nhanh chóng, an toàn và chính xác. Giá cả cạnh tranh, hợp lý cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của hãng vận chuyển danh tiếng này.

Top +10 Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không Tốt Nhất & Chuyên Nghiệp

 • Website: ups.com
 • Địa chỉ: 18A Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

FedEx

Được thành lập vào năm 1984, FedEx là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế có lịch sử lâu đời trên thế giới. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đặt uy tín lên hàng đầu, FedEx được khách hàng quốc tế ưa chuộng. Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng như đảm bảo an toàn, thái độ phục vụ tận tình cũng là những yếu tố tích cực giúp FedEx ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực của mình.

FedEx phát triển mạnh mẽ tại Mỹ và từng bước hoàn thiện hệ thống tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với dịch vụ vận chuyển đường hàng không, FedEx cung cấp các gói dịch vụ đa dạng và nhận nhiều mặt hàng khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Như hàng bách hóa, hàng giá trị cao, hàng đông lạnh,… Ngoài vận chuyển đường hàng không còn có các dịch vụ vận chuyển đường thủy, đường bộ.

Top +10 Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không Tốt Nhất & Chuyên Nghiệp

 • Trang web: Fedex.com
 • Địa chỉ: 27C/1 đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp VN-Singapore, Dĩ An, Bình Dương

DHL

Là hãng vận chuyển nổi tiếng quốc tế, DHL có chi nhánh tại Việt Nam. Bên cạnh dịch vụ vận tải hàng không, DHL cũng sẽ cung cấp đa dạng các dịch vụ logistics từ kho người gửi đến sân bay, hoặc từ kho người gửi đến kho người nhận như: sân bay đến sân bay, sân bay đến cửa, cửa đến sân bay, cửa đến Cửa.

DHL nhận vận chuyển đường hàng không cho đa dạng các mặt hàng như: hàng khô, quần áo, hàng tươi sống, hàng giá trị cao, động vật sống, hải sản đông lạnh… Là một thương hiệu vận chuyển lâu đời, DHL có tất cả kinh nghiệm và năng lực để vận chuyển tất cả hàng hóa của bạn, kể cả hàng hóa nguy hiểm đã được chứng nhận. Đảm bảo an toàn tuyệt đối việc tiếp nhận, đóng gói, bảo quản, vận chuyển và giao nhận. Chuyên dụng để vận chuyển nhanh chóng và an toàn tối đa đến đích.

Tìm hiểu thêm: Việt Nam Vô Địch AFF Cup Năm Nào? Các Nhà Vô Địch Qua Các Thời Kỳ

Top +10 Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không Tốt Nhất & Chuyên Nghiệp

 • Website: dhl.com.vn
 • DHL-VNPT Express Ltd17 Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội – 024 3775 3999
 • DHL-VNPT Express Ltd6 Thăng Long, Tân Bình, TP. HCM – 08 3844 6203

Công ty Liên Minh (AIL)

Công ty Liên Minh (AIL) được thành lập bởi một nhóm nhân viên có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành hậu cần và vận chuyển quốc tế. Định hướng cung cấp cho khách hàng các giải pháp logistics nhanh nhất, an toàn nhất và thuận tiện nhất.

Hiện tại, AIL có hơn 100 đối tác tại 50 quốc gia trên thế giới và thị trường ở khắp nơi trên thế giới. Trụ sở chính đặt tại Việt Nam, và văn phòng chi nhánh đặt tại Hoa Kỳ. Là thành viên của các hiệp hội lớn trên toàn cầu như VLA, FIATA, AmCham, WCA, X-pert Logistics, AIL được chứng nhận ISO 9001:2008 (QMS và JAS-ANZ) và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn theo tiêu chuẩn quốc tế. q

Thông qua dịch vụ vận chuyển hàng không của AIL, Quý khách hàng có thể yên tâm rằng hàng hóa của mình sẽ được vận chuyển theo đúng thời gian và lộ trình đã định, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Top +10 Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không Tốt Nhất & Chuyên Nghiệp

 • Địa chỉ: 41 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Website: ailglobal.net
 • Email: Info@ailglobal.net
 • Phone: +84-90-6868-968 hoặc +84 28 38112866

Công ty Bưu Vận Quốc Tế Đông Dương IndoChinaPost

Bưu Vận Quốc Tế Đông Dương cung cấp các dịch vụ như gửi bưu phẩm, bưu kiện quốc tế đến 192 quốc gia thuộc liên minh bưu chính trên thế giới. Đặc biệt:

 • Dịch vụ đường hàng không đi TP.HCM và TP.HCM đến hơn 190 quốc gia và khu vực trên thế giới
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ tại TP.HCM đến 184 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ vận tải đường biển. Đặc biệt có thể vận chuyển các loại hàng siêu trường siêu trọng trong và ngoài nước.

Bưu chính Quốc tế Đông Dương hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn của IATA (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế) và FIATA (Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế). Dựa trên phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động, Indochina Post đã từng bước tạo dựng được hình ảnh của mình trong lòng khách hàng trong và ngoài nước.

Top +10 Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không Tốt Nhất & Chuyên Nghiệp

 • Website: indochinapost.com
 • Tại Hà Nội: Địa chỉ: 38A, Nguyễn Thái Học, P.Điện Biên, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội.
 • Tel:0906251816 . Email: contact@indochinapost.com
 • Tại TP.HCM:
 • 2/3 Phan Thúc Duyện, Phường 4 Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Tel: 0934562259 – Email: saigon@indochinapost.com

Antlog

ANT LOG là đại lý giao nhận hàng hóa của Vietnam Airlines, Singapore Airlines, China Airlines, Malaysia Airlines và các hãng hàng không nước ngoài khác. Vì vậy, đơn vị có mạng lưới trạm vận tải hàng không rộng khắp. Không chỉ ở Châu Á, mà còn ở Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ…

Hiện tại, ANT LOG đang có thế mạnh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không qua Singapore hoặc Bangkok. Ngoài ra, còn có sự kết hợp giữa trung chuyển đường biển và đường hàng không qua Singapore hoặc Dubai mang đến cho khách hàng chi phí cực kỳ cạnh tranh mà vẫn đảm bảo tốc độ vận chuyển.

Nhờ mạng lưới đại lý rộng khắp, ANT LOG có thể cung cấp cho khách hàng của mình nhiều loại dịch vụ tại chỗ. Từ sân bay hoặc từ kho của người gửi hàng đến sân bay, hoặc từ sân bay đến kho của người nhận hàng. Hoặc dịch vụ vận chuyển kho đến kho. Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa, ANT LOG còn cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan, dịch vụ khai thuê hải quan, dịch vụ tư vấn bảo hiểm hàng hóa, dịch vụ hỗ trợ chứng từ nhập khẩu và các dịch vụ liên quan đến xuất khẩu,…

Top +10 Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không Tốt Nhất & Chuyên Nghiệp

 • Địa chỉ: Tòa nhà Narime, Lầu 4, số 15/28 Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +8428 6672 6888
 • Email: contact@antlog.com.vn

Knight Logistics

Knight Logistics là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng không được ưa chuộng nhất nhờ phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chi phí hợp lý. Đơn vị này chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Việt Nam ra nước ngoài và ngược lại.

Với lợi thế về kinh nghiệm phục vụ lâu năm, đội ngũ chuyên nghiệp trách nhiệm và chuyên nghiệp cùng mạng lưới đại lý phủ khắp hàng trăm quốc gia trên thế giới, Knight Logistics sẽ giúp bạn hài lòng với dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Là đại lý của nhiều hãng hàng không quốc tế nổi tiếng thế giới (GSA), Knight Logistics cung cấp các dịch vụ toàn diện, nhận và vận chuyển lượng hàng hóa lớn và đa dạng. Hiện tại, Knight Logistics hợp tác với Asiana Airlines, Vietnam Airlines, China Airlines, Singapore Airlines, Korean Air, Qatar Airways và các hãng hàng không khác, luôn đảm bảo hàng hóa của bạn đến tay người nhận nhanh nhất có thể.

Top +10 Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không Tốt Nhất & Chuyên Nghiệp

 • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà KICOTRANS – Số 46, Bạch Đằng, P.02, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Email: csm@knight.com.vn
 • Điện thoại: 1900 98 98 02

Ưu nhược điểm của dịch vụ vận tải hàng không

Các tuyến đường vận tải hàng không chủ yếu là các đoạn đường thẳng nối hai điểm vận tải với nhau. Điều này giúp việc chuyển chở hàng hóa trở nên hiệu quả và nhanh chóng. Vận tải hàng không được xem là phương tiện an toàn hơn so với nhiều phương tiện vận tải khác. Do hình thức này có sự kiểm soát chặt chẽ và sử dụng công nghệ tiên tiến. Để hiểu hơn về dịch vụ vận tải hàng không, bạn có thể tham khảo những phân tích về ưu nhược điểm của Cogoport.

Ưu điểm

Dịch vụ vận tải hàng không mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực như sau:

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có thời gian vận chuyển rất nhanh, đáp ứng được nhu cầu giao/nhận hàng trong vài ngày thậm chí trong ngày.
 • Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho hàng hóa vì không bị cản trở bởi bề mặt địa hình như đường bộ hay đường thủy, cho phép kết nối gần như tất cả các quốc gia trên thế giới.
 • Phương tiện này giảm thiểu tổn thất phát sinh do làm hàng, đổ vỡ hay trộm cắp vặt gây ra.
 • Phí bảo hiểm vận chuyển thường thấp hơn do ít rủi ro hơn so với các phương thức khác.
 • Phí lưu kho thường tối thiểu do đặc tính hàng hóa và tốc độ xử lý thủ tục nhanh chóng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
Top +10 Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không Tốt Nhất & Chuyên Nghiệp
Dịch vụ vận tải hàng không giúp người dùng vận chuyển hàng hóa nhanh trong vài ngày

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm kể trên, dịch vụ vận tải hàng không cũng có các khó khăn và hạn chế:

 • Cước phí vận chuyển thông qua đường hàng không thường cao hơn so với các phương tiện vận chuyển khác. Điều này làm cho hình thức này không thích hợp cho hàng hóa có giá trị thấp.
 • Đối với hàng hóa cồng kềnh, có khối lượng lớn hoặc kích thước lớn, dịch vụ vận chuyển hàng không không phù hợp. Vì hình thức này không thể xử lý hiệu quả và đáng kể những yêu cầu không gian và trọng lượng.
 • Điều kiện thời tiết có thể ảnh hưởng đến dịch vụ vận chuyển hàng không. Đặc biệt trong những điều kiện xấu như sương mù, mưa giông vì có thể gây trì hoãn hoặc hủy chuyến bay và làm ngưng trệ quá trình vận chuyển.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không yêu cầu tuân thủ các quy định và luật pháp chặt chẽ, đảm bảo an ninh và an toàn bay. Nhiều loại hàng hóa có rủi ro cao như dễ cháy, nổ sẽ không được chấp nhận vận chuyển bởi các hãng hàng không.
Top +10 Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không Tốt Nhất & Chuyên Nghiệp

>>>>>Xem thêm: Nhà Xe Trung Tín – Thông Tin SĐT, Giá Vé, Tuyến & Lịch Trình

Dịch vụ vận chuyển hàng không sẽ không phù hợp cho loại hàng hóa cồng kềnh

Mặc dù vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nhanh chóng và hiệu quả, nhưng vẫn tồn tại các hạn chế và rủi ro. Điều này cần được xem xét cẩn thận khi quyết định sử dụng dịch vụ cho việc chuyển chở hàng hóa.

Trên đây là danh sách dịch vụ vận tải hàng không tốt nhất. Mong rằng qua bài viết trên bạn cũng nắm được dịch vụ vận tải hàng không cũng như biết được đơn vị nào cung cấp dịch vụ chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *