Erik Seidel Là Ai? Sự Nghiệp Poker Chuyên Nghiệp Của Erik Seidel

Erik Seidel Là Ai? Sự Nghiệp Poker Chuyên Nghiệp Của Erik Seidel

Erik Seidel là một trong những người trầm lặng nhất trong poker nhưng anh ấy cũng là một trong những người chơi vĩ đại nhất. Với hơn 45 triệu đô la thu nhập từ giải đấu trực tiếp, anh đứng thứ chín trên thế giới trong danh sách kiếm tiền mọi thời đại. Bryn Kenney, Daniel Negreanu và Justin Bonomo là một số cầu thủ đi trước anh ấy. Seidel cũng đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết  Erik Seidel là ai và sự nghiệp của anh ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang đọc: Erik Seidel Là Ai? Sự Nghiệp Poker Chuyên Nghiệp Của Erik Seidel

Erik Seidel là ai?

Nguồn tin từ nhà cái Jun88 cho biết, sinh ra ở thành phố New York vào năm 1959, Erik Seidel là một tay cờ bạc bẩm sinh, không bao giờ né tránh thử thách tinh thần. Động lực đó giải thích tại sao anh ấy chơi cờ thỏ cáo trong giải đấu từ khi còn trẻ và sau đó học poker tại Câu lạc bộ Mayfair nổi tiếng ở New York với những người như Dan Harrington và Howard Lederer.

Erik Seidel Là Ai? Sự Nghiệp Poker Chuyên Nghiệp Của Erik Seidel

Thiên hướng chấp nhận rủi ro đã đưa anh đến Phố Wall, nơi anh làm việc với tư cách là một nhà giao dịch. Nhưng khi thị trường chứng khoán sụp đổ vào năm 1987, ông đã tận dụng niềm đam mê poker của mình. Kỷ lục tiền mặt tại giải đấu đầu tiên của anh là vào năm 1988. Seidel đã ghi điểm lớn trong Sự kiện chính WSOP, nơi anh đứng thứ hai sau Johnny Chan. Thành tích của anh ấy trị giá 280 nghìn đô la và thậm chí còn được tưởng nhớ trong bộ phim Rounders .

Seidel cùng vợ và hai con chuyển từ New York đến Las Vegas trong những năm tiếp theo, nơi họ vẫn sống cho đến ngày nay.

Sự nghiệp chơi poker chuyên nghiệp của Erik Seidel

Vị trí á quân của Seidel tại WSOP 1988 chỉ là bước khởi đầu cho sự nghiệp poker chuyên nghiệp lâu dài và thành công của anh.

Tìm hiểu thêm: Bến xe Tây Ninh: Số điện thoại, Xe bus & Xe khách đi các tỉnh

Erik Seidel Là Ai? Sự Nghiệp Poker Chuyên Nghiệp Của Erik Seidel

WSOP và các giải đấu khác

Seidel đã giành được chiếc vòng tay World Series of Poker đầu tiên vào năm 1992 trong một sự kiện Limit Hold’em. Anh ấy sẽ tiếp tục giành được thêm chín vòng tay WSOP, trong các biến thể từ Pot Limit Omaha và Omaha-8 đến Deuce-to-Seven Draw Lowball và Hold’em. Điều đó giúp anh đứng thứ hai trong danh sách vòng tay mọi thời đại, chỉ xếp trước Phil Hellmuth (17).

Ngoài ra, anh còn giành được danh hiệu World Poker Tour tại WPT Foxwoods Poker Classic năm 2008, Giải vô địch đối đầu quốc gia NBC năm 2011 và các sự kiện ở Aussie Millions, LA Poker Classic và European Poker Tour. Seidel cũng đã lập các bàn cuối cùng từ PCA (PokerStars Caribbean Adventure) ở Bahamas đến EPT Barcelona và Monte Carlo.

10 vòng tay WSOP và 151 tiền mặt WSOP

Tính đến tháng 3 năm 2024, Seidel đã tích lũy được 10 vòng tay WSOP, chỉ xếp sau Phil Hellmuth và đồng hạng với Phil Ivey, Doyle Brunson và Johnny Chan. Anh ấy cũng có hơn 150 khoản tiền mặt WSOP, đưa anh ấy đứng thứ chín trong danh sách lịch sử đó, với hơn 50 khoản tiền mặt trong số đó được tính là về đích “top 10”.

Đại sảnh danh vọng Poker

Seidel đã giành được một vị trí trong Poker Hall of Fame vào năm 2010.

Mặc dù chưa bao giờ là huấn luyện viên poker nhưng ông đã nhận một học trò là Maria Konnikova, tác giả sách bán chạy nhất của New York Times . Cô ấy đã giới thiệu anh ấy trong cuốn sách của mình, Lời lừa bịp lớn nhất: Cách tôi học cách chú ý, làm chủ bản thân và chiến thắng . Konnikova khởi đầu là một người không có kiến thức cơ bản về poker nhưng đã trở thành một người chơi chiến thắng dưới sự hướng dẫn của ông.

Thành tựu và chiến thắng lớn nhất năm 2022

Seidel đã thắng giải US Poker Open trong PokerGO Tour sau khi xếp bàn chung kết cho nhiều giải Hold’em con lăn cao — như Super High Roller Bowl — trong giải đấu đó. Seidel đã giành được 472.500 đô la cho chiến thắng vào tháng 3 năm 2022.

Cho đến nay, Seidel đã thu về hơn 45 triệu USD tiền thắng giải đấu poker, chủ yếu là trực tiếp. Năm chiến thắng lớn nhất của anh cho đến nay là năm 2011, khi anh giành được hơn 6,5 triệu USD. Đó cũng là năm anh giành được chiến thắng đơn lẻ lớn nhất với số tiền 2.472.555 USD trong Sự kiện Aussie Millions Super High Roller.

Phong cách chơi poker của Erik Seidel

Erik Seidel Là Ai? Sự Nghiệp Poker Chuyên Nghiệp Của Erik Seidel

>>>>>Xem thêm: Dribbling Là Gì Trong Bóng Đá? Lợi Ích Của Kỹ Thuật Dribbling

Theo tìm hiểu của những người chơi bắn cá Jun88, Erik Seidel có kỹ năng chơi nhiều biến thể poker, nhưng các giải đấu Hold’em vẫn là trò chơi mạnh nhất của anh. Trong kho kỹ năng poker của anh ấy, sự kiên trì có thể là hữu ích nhất, chỉ đứng sau niềm đam mê của anh ấy với trò chơi. Seidel cũng đã học cách thích nghi trong nhiều năm. Khi những người chơi poker trẻ tuổi thay đổi các công cụ họ sử dụng — như HUD và bộ giải — cũng như các giải đấu đã chuyển sang hình thức tham gia lại và ngăn xếp sâu, Seidel đã thích nghi trong khi vẫn dựa vào các kỹ năng của mình về lý thuyết trò chơi, chiến lược và trực giác.

Cách tiếp cận tổng thể của Seidel đối với poker là xây dựng đủ nhận thức về các quân bài, phép toán và những người chơi khác để đưa ra những lựa chọn chắc chắn mỗi khi anh ta ngồi vào bàn.

Người chơi poker chuyên nghiệp rất chú ý đến đối thủ và hành động của mình, đồng thời thực hiện từng việc một. Khả năng thích ứng của anh ấy cho phép anh ấy sửa đổi phong cách và chiến lược của mình theo phong cách và chiến lược của đối thủ. Một số người nói rằng anh ấy là một cầu thủ năng nổ có chọn lọc. Anh ấy thường chơi chặt chẽ trong giai đoạn đầu của giải đấu và nới lỏng một chút sau một số phân tích.

Trên đây là tổng hợp thông tin giải đáp Erik Seidel là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của anh. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *