Top 10+ Sự Thật Về Huyền Thoại Quyền Anh Evander Holyfield

Top 10+ Sự Thật Về Huyền Thoại Quyền Anh Evander Holyfield

Holyfield, con út trong gia đình có 9 người con, nhỏ hơn nhiều so với các anh chị em của mình và được sinh ra từ một người cha khác mẹ. Gia đình Holyfield sau đó chuyển đến Atlanta, Georgia, nơi anh lớn lên trong Dự án Nhà ở Bowen Homes mục nát. Dưới đây là top các sự thật thú vị về huyền thoại quyền anh Evander Holyfield. Hãy cùng m88 tìm hiểu nhé.

Bạn đang đọc: Top 10+ Sự Thật Về Huyền Thoại Quyền Anh Evander Holyfield

Holyfield chơi quyền anh từ năm bảy tuổi

Top 10+ Sự Thật Về Huyền Thoại Quyền Anh Evander Holyfield

Khi Holyfield được bốn tuổi, gia đình anh chuyển đến Atlanta, Georgia, nơi anh tham gia Câu lạc bộ nam và nữ và gặp Carter Morgan, người đã giới thiệu anh với môn thể thao quyền anh. Anh ấy bắt đầu chơi quyền anh khi mới 7 tuổi và đã giành chiến thắng trong giải đấu quyền anh của Câu lạc bộ nam.

Anh ấy bắt đầu chơi quyền anh từ khi còn nhỏ trên đường phố và tài năng của anh ấy đã giúp anh ấy duy trì sự nghiệp quyền anh lâu dài. Evander Holyfield bắt đầu chơi quyền anh khi mới 7 tuổi. Anh ấy đã từng đánh nhau trên đường phố.

Trong những ngày đầu của sự nghiệp quyền anh, một chàng trai trẻ tên là Cecil Brown đã đánh bại Evander Holyfield hai lần, khiến anh ta nản lòng đến mức phải giải nghệ. Tuy nhiên, anh ta đã lấy hết can đảm để đối mặt với anh ta lần thứ ba và cuối cùng đã thắng thế.

Holyfield là nhà vô địch Đông Nam Bộ khi 15 tuổi

Holyfield tham gia Câu lạc bộ nam nữ khi mới 8 tuổi. Carter Morgan đã giới thiệu anh đến với môn thể thao quyền anh chuyên nghiệp. Anh ấy nhanh chóng giành chiến thắng trong giải đấu quyền anh câu lạc bộ nam. Đến năm 13 tuổi, anh đủ điều kiện tham gia Thế vận hội dành cho lứa tuổi thiếu niên đầu tiên. Anh vô địch khu vực Đông Nam Bộ và danh hiệu Võ sĩ xuất sắc nhất khi mới 15 tuổi.

Holyfield bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp hạng nhẹ

Vào ngày 15 tháng 11 năm 1984, Holyfield ra mắt chuyên nghiệp với tư cách là hạng nhẹ với chiến thắng sáu hiệp trên truyền hình trước Lionel Byarm tại Madison Square Garden. Vào ngày 20 tháng 1 năm 1985, anh đánh bại Eric Winbush trong một trận đấu sáu hiệp quyết định tại Thành phố Atlantic, New Jersey.

Anh ấy đã đánh bại Fred Brown ở vòng đầu tiên ở Norfolk, Virginia, vào ngày 13 tháng 3 và Mark Rivera trong hai vòng ở Corpus Christi, Texas, vào ngày 20 tháng 4.

Evander Holyfield vô địch giải Găng tay vàng quốc gia năm 1984

Găng tay vàng là tên được đặt cho các cuộc thi hàng năm dành cho quyền anh nghiệp dư ở Hoa Kỳ, nơi họ được trao đai và nhẫn. Và danh hiệu vô địch quốc gia được trao. Evander Holyfield đã vô địch giải Găng tay vàng quốc gia vào năm 1984 ở hạng cân nặng nhẹ khi đại diện cho Knoxville.

Anh ấy đã đại diện cho Hoa Kỳ ở hạng cân nặng nhẹ của quyền anh trong Thế vận hội Mùa hè 1984 ở Los Angeles California. Anh ấy đã giành được huy chương đồng trong hạng mục của mình.

Võ sĩ duy nhất giành chức vô địch ở hai hạng cân

Tìm hiểu thêm: Hướng Dẫn Các Cách Đọc Kèo Bóng Đá Chi Tiết Từ A Đến Z

Top 10+ Sự Thật Về Huyền Thoại Quyền Anh Evander Holyfield

>>>>>Xem thêm: Top +10 Những Game Sinh Tồn Mobile Chơi Cùng Bạn Bè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *