Kinh Nghiệm Đi Vịnh Hạ Long Để Có Chuyển Đi Trọn Vẹn Nhất

Kinh Nghiệm Đi Vịnh Hạ Long Để Có Chuyển Đi Trọn Vẹn Nhất

Vịnh Hạ Long – một trong những địa điểm du lịch “đẹp” ở khu vực phía Bắc. Với vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” cùng nhiều hang động kỳ thú, bãi tắm là nơi mà nhiều du khách muốn một lần đặt chân đến. Hãy cùng tìm hiểu ngay những kinh nghiệm đi Vịnh Hạ Long để có một chuyến đi trọn vẹn và vui vẻ nhé!

Bạn đang đọc: Kinh Nghiệm Đi Vịnh Hạ Long Để Có Chuyển Đi Trọn Vẹn Nhất

Vịnh Hạ Long ở đâu?

Hạ Long là một thành phố du lịch thuộc tỉnh Quảng Ninh, có tên bắt nguồn từ Vịnh Hạ Long nổi tiếng. Thành phố Hạ Long cách thủ đô Hà Hội 165 km, cách Thành phố Hải Phòng 70 km và Thành phố Móng Cái 184 km. Tổng diện tích của Vịnh Hạ Long là 1.119,36 km2.

Trong Hạ Long, địa danh nổi tiếng nhất chắc chắn là Vịnh Hạ Long – đó là một vịnh nhỏ ở bờ Tây vịnh Bắc Bộ, thuộc vùng biển thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Vịnh Hạ Long có diện tích 1.553 km2 với hơn 1.900 đảo đá vôi lớn nhỏ, đã được UNESCO chọn là kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Tìm hiểu thêm: Tiền Campuchia Đổi Ở Đâu? Các Quy Định Về Đổi Ngoại Tệ

Kinh Nghiệm Đi Vịnh Hạ Long Để Có Chuyển Đi Trọn Vẹn Nhất

>>>>>Xem thêm: Ligue 1 Có Bao Nhiêu Vòng? Những Thông Tin Khác Về Giải Bóng Ligue 1

Bật mí kinh nghiệm đi Vịnh Hạ Long

Thời điểm lý tưởng đến Vịnh Hạ Long

Theo kinh nghiệm du lịch Vịnh Hạ Long thì có rất nhiều thời điểm lý tưởng để ghé thăm nơi đây. Vịnh Hạ Long có hai mùa lý tưởng để đi du lịch nhất mùa hè (tháng 5-10) và mùa đông (tháng 11-tháng 4), với nhiệt độ trung bình hàng năm là 25 độ C:

  • Tháng 4 đến tháng 6: Đây được coi là thời điểm lý tưởng nhất để đến với Vịnh Hạ Long. Lúc này đang là mùa hè, trời không mưa, nắng như thiêu đốt, khá mát mẻ nên rất hợp lý để đi du lịch.
  • Tháng 6-8: Đây là mùa cao điểm ở Vịnh Hạ Long do lượng khách du lịch cao. Điều bất lợi là thời điểm này dễ xảy ra áp thấp nhiệt đới và bão, ảnh hưởng đến trải nghiệm của du khách.
  • Cuối tháng 11: Thời điểm này chủ yếu là du khách nước ngoài đến với Vịnh Hạ Long. Nếu muốn trải nghiệm không gian Hạ Long tĩnh lặng, bạn có thể chọn thời điểm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *