Tiểu Sử Adel Taarabt – Cầu Thủ Tài Năng Của Đội Tuyển Maroc

Tiểu Sử Adel Taarabt – Cầu Thủ Tài Năng Của Đội Tuyển Maroc

Adel Taarabt là cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Maroc và Benfica. Anh được biết đến với khả năng chơi bóng tuyệt vời. Mọi thứ bạn cần biết về tiểu sử Adel Taarabt như tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình yêu và các chi tiết khác đều có trong bài viết này. Xoilac hy vọng bài viết này hữu ích với mọi người, đặc biệt là những ai chưa biết anh ấy là ai.

Bạn đang đọc: Tiểu Sử Adel Taarabt – Cầu Thủ Tài Năng Của Đội Tuyển Maroc

Tiểu sử của Adel Taarabt

Tiểu Sử Adel Taarabt – Cầu Thủ Tài Năng Của Đội Tuyển Maroc

Thông tin tổng hợp từ Xôi Lạc TV thì tên thật của Adel Taarabt là Adel Taarabt. Anh ấy cũng gọi bằng tên Adel. Anh xuất thân từ một gia đình nhân hậu Adel Taarabt sinh ra và lớn lên ở Taza, Maroc. Anh ấy có quốc tịch Maroc và hiện đang ở Taza, Maroc. Hồi giáo là tôn giáo của Adel Taarabt. Người chơi này có cấp độ Sẽ được cập nhật sớm. Thu thập thông tin bổ sung từ phần dưới đây.

Tên Adel Taarabt
Tên nick Adele
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Taza, Maroc
Quê hương Taza, Maroc

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Adel Taarabt

Adel Taarabt bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Adel Taarabt sinh ngày 24 tháng 5 năm 1989. Anh ấy 33 tuổi. Taza, Maroc là thành phố nơi ông sinh ra.

Sinh nhật Ngày 24 tháng 5 năm 1989
Tuổi 33
Tôn giáo đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo Song Tử

Chiều cao và mô tả ngoại hình của Adel Taarabt

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Theo tổng hợp tin tức từ trang Xoi Lac TV thì Adel Taarabt cao 1,78 m và nặng 77 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Tóc anh ấy màu đen và mắt anh ấy màu nâu. Hãy kiểm tra chúng trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,78 m
Cân nặng 77 kg
Mắt Màu nâu
Tóc Đen

Tình trạng và vấn đề hôn nhân của Adel Taarabt

Tìm hiểu thêm: Nhà Xe Đức Lộc – Thông Tin SĐT, Giá Vé, Tuyến & Lịch Trình

Tiểu Sử Adel Taarabt – Cầu Thủ Tài Năng Của Đội Tuyển Maroc

Tình trạng hôn nhân của Adel Taarabt là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Gia đình người nổi tiếng và lịch sử mối quan hệ của họ ngày càng được khán giả quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc đời nghề nghiệp của Adel Taarabt

Cuộc đời nghề nghiệp của Adel Taarabt được đưa vào đây. Chúng tôi cũng phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế.

Vào ngày 11 tháng 2 năm 2009 trong trận gặp Cộng hòa Séc, Adel Taarabt có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh là thủ môn cho cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Anh ấy thi đấu với chiếc áo số 49. Những người hay theo dõi bảng xếp hạng bóng đá Tây Ban Nha cho biết trước đây Adel Taarabt từng chơi cho Genoa. Mặc dù vậy, anh ấy hiện đang chơi Benfica.

Công dân Ma-rốc
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt 11 tháng 2 năm 2009 Vs Cộng hòa Séc
Chức vụ thủ môn
áo đấu 49
Câu lạc bộ hiện tại Benfica
Ex_Club Genoa

Cuộc thi bóng đá lớn nhất, FIFA World Cup, diễn ra bốn năm một lần. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Adel Taarabt sẽ chơi cho quốc gia của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022.

Adel Taarabt có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Maroc, điều này đã được Huấn luyện viên Maroc công bố chính thức.

Tiểu Sử Adel Taarabt – Cầu Thủ Tài Năng Của Đội Tuyển Maroc

>>>>>Xem thêm: Câu Lạc Bộ Đầu Tiên Của Ronaldo Là Gì? Gia Nhập Năm Nào?

Với bài viết về tiểu sử Adel Taarabt cho thấy anh sẽ tiếp tục gặt hái thành công cho những mục tiêu cao cả của bản thân. Taarabt đã góp phần làm nên lịch sử bóng đá và trở thành biểu tượng quan trọng trong lòng người hâm mộ toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *