Tiểu Sử Aref Gholami – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Iran

Tiểu Sử Aref Gholami – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Iran

Cầu thủ bóng đá Aref Gholami là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chơi cho Esteghlal và Iran. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng Bongdalu11 khám phá tiểu sử Aref Gholami và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Bạn đang đọc: Tiểu Sử Aref Gholami – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Iran

Tiểu sử Aref Gholami

Tiểu Sử Aref Gholami – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Iran

Aref Gholami sinh ra ở đâu?

Aref Gholami là tên khai sinh của Aref Gholami. Aref là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Aref Gholami lớn lên ở Gorgan, Iran. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Gorgan, Iran và anh ấy là công dân Iran. Hồi giáo là tôn giáo được thực hành bởi Aref Gholami. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Để tìm thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Aref Gholami
Tên nick Aref
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Gorgan, Iran
Quê hương Gorgan, Iran

Aref Gholami bao nhiêu tuổi?

Aref Gholami bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Ngày 19 tháng 4 năm 1997, Aref Gholami ra đời. Aref Gholami năm nay 25 tuổi. Nơi sinh của anh là Gorgan, Iran.

Sinh nhật Ngày 19 tháng 4 năm 1997
Tuổi 26
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Bạch Dương

Chiều cao, cân nặng của Aref Gholami

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Aref Gholami cao 1,78 m và nặng 89 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Mái tóc NÂU của cô ấy tương phản với đôi mắt NÂU SÂU của cô ấy. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1m78
Cân nặng 89kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Màu nâu

Trình độ học vấn của Aref Gholami

Mọi người thường nghĩ rằng nổi tiếng là nhờ tiền bạc và sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Aref Gholami trên trang này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Aref Gholami

Cuộc đời nghề nghiệp của Aref Gholami được đưa vào đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Vào ngày 1 tháng 12 năm 2016 trước Gostaresh Foolad, Aref Gholami có màn ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy chơi ở vị trí Hậu vệ. Anh thường mặc áo số 4. Trước đây, Aref Gholami chơi cho Foolad. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Esteghlal.

Tìm hiểu thêm: Kasper Hämäläinen Là Ai? Sự Nghiệp Cựu Cầu Thủ Bóng Đá Người Phần Lan

Tiểu Sử Aref Gholami – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Iran

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ yên tâm hơn khi biết rằng Aref Gholami sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của mình và tham gia FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên người Iran cho World Cup đã được công bố và Aref Gholami có thể được chọn để đại diện cho đất nước của mình.

Giá trị ròng và tiền lương của Aref Gholami

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Aref Gholami. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Aref Gholami là khoảng 1 triệu đến 5 triệu USD.

Tiểu Sử Aref Gholami – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Iran

>>>>>Xem thêm: Tiểu Sử Nguyễn Phong Hồng Duy – Cầu Thủ Hài Hước Nhất Đội Tuyển

Tình trạng hôn nhân và gia đình Aref Gholami

Tình trạng hôn nhân của Aref Gholami là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng dưới đây để tìm hiểu thêm về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Aref Gholami cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Top ghi bàn để không bỏ lỡ thông tin top các vua phá lưới giải La Liga được cập chi tiết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *