Tiểu Sử Daniel Barnieh – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Tuyển Ghana

Tiểu Sử Daniel Barnieh – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Tuyển Ghana

Cầu thủ bóng đá Daniel Barnieh là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Accra Hearts of Oak SC và Ghana. Tài năng bóng đá xuất sắc của anh ấy được mọi người biết đến. Tuổi, mức lương, sự nghiệp, tiểu sử công việc, chiều cao, cân nặng và các chi tiết khác của Daniel Barnieh được cung cấp trong bài đăng này. Thông tin trong bài viết được keonhacaiw88.bet tổng hợp về tiểu sử Daniel Barnieh sẽ hữu ích cho những người không biết anh ấy là ai.

Bạn đang đọc: Tiểu Sử Daniel Barnieh – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Tuyển Ghana

Tiểu sử của Daniel Barnieh

Tiểu Sử Daniel Barnieh – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Tuyển Ghana

Daniel Barnieh là tên thật của Daniel Barnieh. Anh ấy còn được gọi là biệt danh Barnieh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Daniel Barnieh lớn lên ở Kumasi, Ghana. Anh ấy có quốc tịch Ghana và hiện đang sống ở Kumasi, Ghana. Anh là tín đồ của đạo Hồi.

Tên Daniel Barnieh
Tên nick Barnieh
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Kumasi, Ghana
Quê hương Kumasi, Ghana

Một số nguồn tin cho rằng Daniel Barnieh sinh ngày 26/6/2001. Daniel Barnieh năm nay 21 tuổi. Daniel Barnieh nặng 73 kg và cao 176 cm. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị mới nhất. Tóc anh ấy màu nâu và mắt anh ấy màu đen.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Daniel Barnieh

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Daniel Barnieh cùng với tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn khám phá thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để tìm hiểu về thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Không có sẵn
Công việc Không có sẵn
Bố Không biết
Mẹ Không biết
Anh chị em ruột Không biết

Tìm hiểu thêm: Sân Vận Động Mỹ Đình Ở Đâu? Chi Tiết Sơ Đồ Sân Mỹ Đình

Tiểu Sử Daniel Barnieh – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Tuyển Ghana

Cuộc đời nghề nghiệp của Daniel Barnieh

Cuộc đời nghề nghiệp của Daniel Barnieh được đưa vào đây. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Anh ấy ra mắt lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 1 năm 2020 trong chiến thắng 2-1 trên sân khách trước Liberty Professionals, Daniel Barnieh đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia.

Đối với cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ của anh ấy, anh ấy đều là Tiền đạo. Theo các chuyên gia soi kèo w88 thì số áo của Daniel Barnieh là 18. Không tìm thấy đội trước đó của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy hiện là thành viên của Accra Hearts of Oak SC.

Công dân Ghana
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Anh ấy ra mắt lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 1 năm 2020 trong chiến thắng 2-1 trên sân khách trước Liberty Professionals
Chức vụ Phía trước
áo đấu 18
Câu lạc bộ hiện tại Accra Hearts Of Oak Sc
Ex_Club Không tìm thấy

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Daniel Barnieh sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của mình và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022.

Daniel Barnieh có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Ghana, điều này đã được Huấn luyện viên Ghana chính thức công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Daniel Barnieh

Tiểu Sử Daniel Barnieh – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Tuyển Ghana

>>>>>Xem thêm: PVF Là Gì? Những Điều Bạn Cần Biết Về Trung Tâm Đào Tạo PVF

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị tài sản ròng và tiền lương của Daniel Barnieh, phần này là dành cho bạn.

Một trong những thông tin cập nhật nhất về thu nhập và tài sản có trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng cả thu nhập và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Daniel Barnieh là khoảng 1 triệu USD – 5 triệu USD.

Net_Worth 1 triệu USD – 5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Daniel Barnieh để bạn tham khảo và dễ dàng theo dõi các giải đấu bóng đá hấp dẫn đang diễn ra trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *