Tiểu Sử Sidney Williams – Hậu Vệ Tài Năng Của Bóng Đá Mỹ

Tiểu Sử Sidney Williams – Hậu Vệ Tài Năng Của Bóng Đá Mỹ

Sidney Williams là một đảng viên Đảng Dân chủ đến từ Hoa Kỳ và là một cựu cầu thủ bóng đá. Anh ấy từng là hậu vệ cho Cleveland Browns, Washington Redskins và các câu lạc bộ khác. Với bài viết về tiểu sử Sidney Williams được QH88 Torpedo Minsk tổng hợp bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin thú vị về chàng cầu thủ này.

Bạn đang đọc: Tiểu Sử Sidney Williams – Hậu Vệ Tài Năng Của Bóng Đá Mỹ

Tiểu sử Sidney Williams

Tên thật Sidney Williams
Tên nick Sidney
Ngày sinh Ngày 03 tháng 3 năm 1942
Tuổi 81 tuổi
Nơi sinh Shreveport, Louisiana, Hoa Kỳ
Quốc tịch Người Mỹ
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá, Chính trị gia
Chiều cao 6 feet 1 inch
Cân nặng 60 kg
Màu tóc Đen
Màu mắt Đen
Giá trị ròng 1 triệu USD

Tiểu Sử Sidney Williams – Hậu Vệ Tài Năng Của Bóng Đá Mỹ

Sidney Williams sinh ngày 3 tháng 3 năm 1942 tại Shreveport, Louisiana, Hoa Kỳ. Hơn nữa, tên của cha và mẹ anh vẫn chưa được biết. Tổ tiên của anh ấy đều là người Mỹ. Về mặt học vấn, Sidney lấy bằng Thạc sĩ tại Đại học Pepperdine. Anh ấy cũng theo học tại trường trung học Wheatley.

Chiều cao của Sidney Williams là 6 feet 1 inch và trọng lượng cơ thể là 60 kg. Hơn nữa, mắt và tóc của anh ấy cũng có tông màu đen.

Tìm hiểu thêm: Chia Sẻ Cách Chơi Xì Dách Đơn Giản, Hiệu Quả Từ Chuyên Gia

Tiểu Sử Sidney Williams – Hậu Vệ Tài Năng Của Bóng Đá Mỹ

Theo báo cáo, anh ấy sẽ có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD vào tháng 8 năm 2023. Maxine, vợ anh ấy, có tài sản ròng khoảng 2 triệu USD. Tuy nhiên, mức lương của Sydney vẫn chưa được biết.

Sự nghiệp thi đấu của Sidney Williams

Những người hay truy cập Tarpeda.org cho biết Sidney Williams là cựu cầu thủ bóng đá của Pittsburgh Steelers. Năm 1969, ông tham gia cùng họ. Trước đây anh ấy đã chơi cho Washington Redskins vào năm 1967 và Baltimore Colts vào năm 1968. Cleveland Browns là thương hiệu NFL đầu tiên của anh ấy. Anh gia nhập họ vào năm 1964 và chơi hai năm trước khi rời đi.

Sidney đã được bầu chọn là nhà vô địch NFL hai lần vào năm 1964 và 1968 vì tài năng đáng kinh ngạc của mình. Sau khi rời bỏ môn điền kinh, ông làm nhân viên bán hàng cho Mercedes-Benz Hollywood, Inc. Ông ở đó từ năm 1979 đến năm 1994. Williams là thành viên của Đảng Dân chủ. Trước đây ông từng làm trợ lý quốc hội ở Los Angeles và là Đại sứ Hoa Kỳ từ năm 1994 đến năm 1998. Trong thời gian này, Bill Clinton là tổng thống.

Tiểu Sử Sidney Williams – Hậu Vệ Tài Năng Của Bóng Đá Mỹ

>>>>>Xem thêm: Thuê Xe Tự Lái Cần Thủ Tục Gì? ⚡️ Lưu Ý Khi Thuê Xe Tự Lái

Cuộc sống cá nhân của Sidney Williams

Vợ của Sidney Williams là ai? Sidney Williams hiện đã kết hôn với một chính trị gia. Đại diện Maxine Waters là vợ ông và họ kết hôn vào ngày 23 tháng 7 năm 1977. Họ là cha mẹ của hai đứa con.

Thông qua bài viết về tiểu sử Sidney Williams cho thấy thành tích xuất sắc và khả năng lãnh đạo cùng niềm đam mê bất tận với bóng đá đã góp phần làm rạng ngời danh tiếng của Williams trong thế giới bóng đá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *