Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Dễ Bị Chấn Thương Nhất Làng Bóng Đá

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Dễ Bị Chấn Thương Nhất Làng Bóng Đá

Bóng đá là một trò chơi có sự tiếp xúc, do đó, chấn thương là điều có thể xảy ra, được cho là một phần của trò chơi. Đúng vậy, không có gì lạ khi các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp gặp phải chấn thương lúc này hay lúc khác bất kể mức độ nghiêm trọng. Tuy nhiên, bất chấp thực tế này, vẫn có một số cầu thủ dường như luôn phải ngồi ngoài vì chấn thương. Không phải lỗi của họ, những cá nhân này dường như luôn gặp khó khăn, hầu như không góp mặt cho các đội tương ứng của họ do chấn thương này hay chấn thương khác. Cầu thủ bóng đá dễ bị chấn thương nhất hiện đang hoạt động trong bóng đá là ai? Hãy xác định 10 trong số họ.

Bạn đang đọc: Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Dễ Bị Chấn Thương Nhất Làng Bóng Đá

Eden Hazard

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Dễ Bị Chấn Thương Nhất Làng Bóng Đá

Hazard là một trong những cầu thủ khỏe mạnh nhất trong thời gian ở Chelsea và là cầu thủ rất quan trọng của The Blues, giành được mọi chiến thắng có thể. Anh chói sáng và luôn bị phạm lỗi khi chơi cho Chelsea, nhưng điều đó không bao giờ thành vấn đề cho đến khi anh đến Real Madrid vào năm 2019 và phải vật lộn để giữ dáng. Giờ đây, Eden Hazard không chỉ là một trong những cầu thủ bóng đá dễ bị chấn thương nhất mà còn là một trong những cầu thủ bị ngã. Các vấn đề về cơ và gân kheo đã là vấn đề thường xuyên xảy ra với cầu thủ người Bỉ tại Santiago Bernabeu, và đó là lý do tại sao trong 4 năm, anh chỉ ra sân hơn 50 lần. Mùa giải 2022/23, cầu thủ người Bỉ 2 lần dính chấn thương và vắng mặt 6 trận.

Neymar Jr.

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Dễ Bị Chấn Thương Nhất Làng Bóng Đá

Fan hâm mộ đến từ cakhiatv cho hay, vụ án của Neymar đôi khi được mô tả là một âm mưu; vết thương của anh ấy đôi khi được tính vào một số ngày cá nhân như sinh nhật của em gái anh ấy và những thứ tương tự. Dù những sự trùng hợp có thể quá chính xác và thường xuyên bị bỏ qua, nhưng phong cách chơi của Neymar chẳng giúp ích được gì. Anh ấy bị chấn thương ở FIFA World Cup 2022 ở Qatar và kết quả là bỏ lỡ hai trận đấu. Hiện tại, cầu thủ người Brazil đã phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải kể từ đầu tháng 3, lần thứ hai anh phải nghỉ thi đấu vì chấn thương chỉ tính riêng trong mùa giải 2022/2023, cải thiện so với sáu lần chấn thương khác nhau mà anh gặp phải ở mùa giải trước. Anh ấy hiện phải nghỉ thi đấu vài tháng sau khi trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân.

Paul Pogba

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Dễ Bị Chấn Thương Nhất Làng Bóng Đá

Paul Pogba chỉ chơi 3 trận cả mùa giải ở Juventus dù đã gia nhập Manchester United vào mùa hè năm ngoái. Tiền vệ người Pháp dính chấn thương trước khi mùa giải bắt đầu và cuối cùng bỏ lỡ FIFA World Cup. Trong khoảng thời gian đó cho đến tháng 4, trước khi có trận ra mắt Juventus thứ hai, anh đã phải vật lộn với chấn thương sụn chêm, phải phẫu thuật đầu gối và căng cơ đùi, cùng nhiều bệnh khác.

Thiago Alcantara

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Dễ Bị Chấn Thương Nhất Làng Bóng Đá

Thiago Alcântara đã phải nhập viện 84 ngày của mùa giải 2022/2023 hiện tại vì hai chấn thương khác nhau. Đó là sự tiếp nối của những vấn đề về thể lực mà anh ấy phải giải quyết từ mùa giải trước. Anh ấy đã bỏ lỡ 24 trận đấu do các chấn thương khác nhau do các vấn đề về bắp chân, đùi và hông. Vấn đề thể lực của Alcântara không bắt đầu gần đây như hai cái tên đầu tiên trong danh sách này, khi anh có một danh sách dài các chấn thương trong nhiều năm. Mùa giải 2022/23, cầu thủ người Tây Ban Nha phải ngồi ngoài gần 90 ngày do vấn đề cơ gấp hông và chấn thương gân kheo.

Marco Reus

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Dễ Bị Chấn Thương Nhất Làng Bóng Đá

Mario Gotze có vẻ như là nhạc trưởng người Đức duy nhất mà chấn thương đã phủ nhận thế giới bóng đá, nhưng họ dường như giống như một cặp song sinh, với Marco Reus nhận thấy việc duy trì thể lực là một nhiệm vụ khó khăn. Đội trưởng Borussia Dortmund đã có 3 lần nghỉ chấn thương khác nhau trong mùa giải này, và đó là số lần anh ấy chấn thương trung bình mỗi mùa. Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá hàng đầu bị chấn thương ACL. Mùa giải 2022/23, Reus 3 lần chấn thương và 2 lần ốm, vắng mặt tổng cộng gần 20 trận.

Ousmane Dembele

Tìm hiểu thêm: Hanami Hotel Danang – Khắc Hoạ Nhịp Sống Năng Động Của Thành Phố Biển

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Dễ Bị Chấn Thương Nhất Làng Bóng Đá

Người tham gia cakhiatv 10 link cho rằng, danh sách này sẽ bị coi là giả nếu không có cầu thủ người Pháp, người dường như đang giải quyết vấn đề thể lực của mình một cách ổn định, nhưng đã có lúc Barcelona sẵn sàng trả tiền cho cầu thủ dễ bị chấn thương này. Mùa giải này, anh ấy đã bỏ lỡ tổng cộng 17 trận và 89 ngày, và đó chỉ là lần nghỉ chấn thương ít nhất mà anh ấy từng gặp phải. Các vấn đề chấn thương chính của Dembele bao gồm chấn thương gân kheo, đầu gối và cơ. Dù được coi là một trong những cầu thủ chạy cánh tài năng nhất làng bóng đá nhưng chấn thương đã cản trở danh tiếng và thành công của anh.

Anthony Martial

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Dễ Bị Chấn Thương Nhất Làng Bóng Đá

Tiền đạo người Pháp chấn thương nhiều hơn là chơi tệ đến mức phong độ sa sút đến mức Manchester United sẵn sàng ra đi. Martial đã bỏ lỡ 22 trận đấu cho Quỷ đỏ mùa này chỉ vì chấn thương hông, lưng và gân khoeo trong mùa giải này. Anh ấy chỉ chơi 13 trận EPL và 3 trận ở Europa League.

Reece James

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Dễ Bị Chấn Thương Nhất Làng Bóng Đá

Reece James chắc chắn là một trong những hậu vệ phải xuất sắc nhất thế giới bóng đá, tuy nhiên, gần đây anh cũng dễ dính chấn thương. Người đàn ông đã bỏ lỡ FIFA World Cup 2022 do chấn thương không may mắn ngay sau khi anh trở lại sau một chấn thương khác. Reece James đã phải nghỉ thi đấu hơn 120 ngày của mùa giải 2022/2023 do chấn thương đầu gối. James đã bỏ lỡ World Cup sau khi dường như chỉ trở lại đúng lúc để góp mặt trong đội hình Tam sư tham dự World Cup. Kể từ khi trở lại, hậu vệ cánh này đã phải ngồi ngoài thi đấu vì bệnh, gân khoeo và hiện đang bị chấn thương ở đùi.

Aymeric Laporte

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Dễ Bị Chấn Thương Nhất Làng Bóng Đá

Hậu vệ Aymeric Laporte có thể không phải là cầu thủ thường xuyên gặp chấn thương, nhưng anh ấy đã phải đối mặt với chấn thương đầu gối. Chín mươi lăm ngày và mười một trận đấu là thời gian anh phải ngồi ngoài cho Manchester City. Anh ấy không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào do chấn thương ở mùa giải trước, nhưng điều đó có thể thay đổi ở mùa giải tới, khi biết các vấn đề về đầu gối có thể xảy ra như thế nào.

Ferland Mendy

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Dễ Bị Chấn Thương Nhất Làng Bóng Đá

>>>>>Xem thêm: Ligue 1 Có Bao Nhiêu Vòng? Những Thông Tin Khác Về Giải Bóng Ligue 1

Ferland Mendy của Real Madrid đã hai lần dính chấn thương cơ trong mùa giải này, khiến anh phải ngồi ngoài 19 trận trong mùa giải này của Los Blancos. Tuy nhiên, anh đã chơi 22 trận trên mọi đấu trường cho Los Blancos. Mùa giải trước còn tệ hơn đối với Ferland, người đã gặp một số chấn thương, các vấn đề về gân khoeo và vết rách ở cơ của kẻ bắt cóc cùng với các vấn đề về cơ.

Những đề cập đáng chú ý:

Trước đây, có một số lượng lớn cầu thủ được biết đến là những cầu thủ dễ bị chấn thương và có tiền sử thường xuyên đến bàn khám của bác sĩ. Một số người trong số họ bao gồm Abou Diaby , hậu vệ người Bỉ Thomas Vermaelen , huyền thoại người Brazil Ronaldo Nazario và Daniel Sturridge , người có sự nghiệp đầy hứa hẹn đã bị cắt đứt vì đa chấn thương. Chúng ta cũng cần nhắc đến Jack Wilshire , không thể quên Mario Gotze , người đã sa sút thảm hại sau khi ghi bàn thắng ấn định chiến thắng cho Đức tại FIFA World Cup 2014 trước Argentina. Arjen Robben là một cầu thủ có phong độ và đẳng cấp luôn vĩnh viễn như chấn thương của anh ấy, nhưng Alex Pato không thể vượt qua cơn bão như huyền thoại người Hà Lan đã làm khi anh ấy có sự nghiệp ở các câu lạc bộ như Chelsea và Bayern. Không nhiều người nhớ đến Ibrahim Afellay , không phải vì chấn thương đã cướp đi sự nghiệp vĩ đại của anh, giúp anh vượt qua PSV, Barcelona và Schalke. Michael Owen , Robin Van Persie và Owen Hargreaves đều có mẫu số chung là chơi cho Manchester United nhưng cũng có một lịch sử lâu dài về các vấn đề chấn thương trong sự nghiệp của họ.

Ngoài những cầu thủ bóng đá dễ bị chấn thương nhất này, bạn còn biết những cầu thủ bóng đá khác nào dễ bị chấn thương hãy bình luận phía dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *