Top 5 Game Pokemon Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Chơi Thử

Top 5 Game Pokemon Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Chơi Thử

Nếu không phải là fan lâu năm của Pokemon, bạn sẽ không biết rằng Game Pokemon mới chính là phiên bản đầu tiên của đa vũ trụ này. Tiếp nối thành công của Game, các phiên bản khác lần lượt được ra mắt như anime, manga,… với các nhân vật và cốt truyện khác nhau. Lần này mình sẽ giới thiệu 5 phiên bản game Pokemon hay nhất mà bạn nên chơi. Qua đó bạn sẽ hiểu được sức hấp dẫn của Game nổi tiếng toàn cầu này!

Bạn đang đọc: Top 5 Game Pokemon Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Chơi Thử

Game pokemon là gì?

Pokemon là tên gọi chung cho các sinh vật huyền bí . Ẩn chứa bên trong mỗi Pokemon là những sức mạnh và bí mật mà con người không thể giải đáp được. Hiện tại, con người và sinh vật Pokemon đang sống trong cùng một thế giới. Bên cạnh những Pokemon sống ngoài tự nhiên, vẫn có những Pokemon trở thành thú cưng của con người.

Ở thế giới này , người huấn luyện Pokemon cũng tồn tại. Nhiệm vụ của họ là bắt và huấn luyện những Pokemon này. Sau đó tham gia các giải đấu khu vực đến các giải đấu quốc gia và thế giới. Những huấn luyện viên tài năng sẽ nhận được vô số danh hiệu và được công nhận về năng lực.

Top 5 Game Pokemon Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Chơi Thử

Một trong những đặc điểm của Pokemon là chúng có thể bị bắt bằng cách sử dụng ” Pokemon Balls “. Đây cũng là công cụ chuyên dụng dành cho người huấn luyện Pokemon.

Thông tin cập nhật từ nhà cái Bombastic cho biết: Hiện tại có hơn 850 loài Pokemon khác nhau với ngoại hình và kỹ năng riêng. Đặc biệt, hầu hết các nhân vật này đều được lấy cảm hứng từ nhiều loài động vật, thực vật ngoài đời thực hoặc trong thế giới thần thoại.

Top 5 game Pokemon hay nhất mọi thời đại

Pokemon GO

Pokemon Go là tựa game tương tác ảo được nhiều người chơi yêu thích bởi lối chơi độc đáo, thú vị nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Khi mới vào game, bạn sẽ thoải mái tạo nhân vật và đưa nhân vật của mình lên bản đồ. Khi bạn di chuyển, nhân vật của bạn cũng sẽ di chuyển , những nơi bạn đi qua trên bản đồ đều là những vị trí chính xác trên thực tế.

Và trong khi bạn đang di chuyển, nếu Pokémon xuất hiện trên đường đi, những Pokémon này sẽ được hiển thị trên bản đồ. Nếu muốn bắt chúng, bạn chỉ cần click vào Pokémon được hiển thị và mở camera sẽ thấy Pokémon xuất hiện ngay trước mắt bạn.

Top 5 Game Pokemon Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Chơi Thử

Pokémon X & Y

Những người theo dõi review game bombastic chia sẻ: Pokemon X & Y là một cặp Pokemon có đồ họa 3D cho phép người chơi tùy chỉnh ngoại hình nhân vật của mình trong game . Đến với game, người chơi có thể phiêu lưu ở những khu vực, địa điểm khác nhau do hệ thống thiết lập. Đồng thời, bạn có thể bắt các sinh vật Pokemon và sử dụng các Pokemon này cho mục đích thi đấu. Cạnh tranh với các huấn luyện viên khác nhau.

Ngoài ra, Pokémon X & Y còn là Game cung cấp và giới thiệu cho người chơi nhiều loài Pokémon mới, trong đó có ba Pokémon hệ Cỏ khởi đầu là Fennekin.

Top 5 Game Pokemon Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Chơi Thử

Pokemon Diamond & Pearl

Giống như các phiên bản Pokemon khác, Pokemon Diamond & Pearl ghi lại cuộc phiêu lưu của một huấn luyện viên Pokemon trẻ tuổi, nơi Pokemon huấn luyện và chiến đấu. Đồng thời, người chơi cũng sẽ giúp ngăn chặn âm mưu của tổ chức tội phạm Team Galactic.

Ngoài ra, Game này còn có tổng cộng 107 Pokemon mới được bổ sung với lối chơi chính thức yêu cầu bạn phải hoàn thành các mini game khác. Và Game này cũng được thiết kế cho các tính năng của Nintendo DS.

Tìm hiểu thêm: Giải Mã: Mơ Thấy Ăn Trái Cây Và Các Con Số May Mắn Liên Quan

Top 5 Game Pokemon Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Chơi Thử

Pokemon Ultra Sun và Ultra Moon

Đến với Pokemon Ultra Sun và Ultra Moon, người chơi vẫn sẽ có những cuộc phiêu lưu tại vùng đất Aloho, và khi bắt đầu chơi bạn sẽ được chọn 1 trong 3 Pokemon để bắt đầu với hệ nước – lửa – lá . Đến với game, bạn sẽ được phiêu lưu khắp nơi và săn Pokemon, vượt qua các nhiệm vụ để trở thành huấn luyện viên số một tại vùng đất này.

Ngoài ra, game cũng sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật mặc định trong Mặt trời/Mặt trăng như Giáo sư Kukui, Lillie, Nebby, Hậu và tất nhiên là những nhân vật phản diện không thể thiếu của Team Skull với mục đích hãm hại con người. chơi. Ngoài ra, game Pokémon Ultra Sun và Ultra Moon cũng giữ lại công thức cũ nhưng bổ sung thêm các phép nhân mới mang tính đột phá cho người chơi.

Top 5 Game Pokemon Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Chơi Thử

Pokémon Ruby & Sapphire

Pokemon Ruby & Sapphire là game Pokemon có chất lượng đồ họa cũng được nâng cấp đáng kể so với các game Pokemon khác. Và cốt truyện cũng có nhiều biến tấu thú vị hơn, các sự kiện được bổ sung logic hơn với những câu chuyện bên lề và những đoạn tường thuật phong phú hơn. Tuy nhiên, nội dung và tính chất của Pokemon vẫn được giữ nguyên.

Đến với game, người chơi sẽ vào vai Brendan hoặc May , và từ đây bắt đầu hành trình phiêu lưu “lấp đầy” bộ bách khoa toàn thư Pokédex. Nhưng lúc này, người chơi vô tình bị cuốn vào cuộc tranh chấp giữa hai tổ chức tội phạm đáng sợ là Magma và Aqua. Cả hai đều có cùng một âm mưu với mục đích chung là đánh thức hai vị thần vĩ đại đã ngủ quên hàng nghìn năm là Groudon và Kyogre.

Top 5 Game Pokemon Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Chơi Thử

>>>>>Xem thêm: Đi Bão Là Gì? Lợi ÍCh Và Rủi Ro Của Việc Đi Bão?

Dù đã hơn hai thập kỷ trôi qua nhưng sức hút của Game Pokemon – Top 5 phiên bản game Pokemon hay nhất vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Với sự đa dạng, cốt truyện và lối chơi hấp dẫn qua từng phiên bản, Game này đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái, thư giãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *