Dawn Ward Là Ai? Thông Tin Vợ Cầu Thủ Bóng Đá Ashley Ward

Dawn Ward Là Ai? Thông Tin Vợ Cầu Thủ Bóng Đá Ashley Ward

Dawn Ward là người vợ xinh đẹp và gợi cảm của Ashley Ward, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã nghỉ hưu và nhà phát triển bất động sản. Mặc dù Ashley Ward không phải lúc nào cũng nổi tiếng như Arjen Robben trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp nhưng anh đã trở nên nổi tiếng ngay sau khi giã từ sự nghiệp bóng đá. Mặt khác, vợ anh, Dawn, lại luôn có mặt trong thế giới người nổi tiếng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về chi tiết Dawn Ward là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của người phụ nữ xinh đẹp này!

Bạn đang đọc: Dawn Ward Là Ai? Thông Tin Vợ Cầu Thủ Bóng Đá Ashley Ward

Dawn Ward là ai?

Theo thông tin của 7m.Pe, Dawn Ward là người vợ tuyệt vời của Ashley Ward. Là một cô gái tóc vàng xinh đẹp, Dawn Ward còn là một nữ diễn viên ngôi sao truyền hình thực tế được biết đến nhiều nhất nhờ xuất hiện lâu dài trên “Real Housewives of Cheshire”, một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, cô ấy không chỉ là một nữ diễn viên nổi tiếng, cô ấy còn là một nữ doanh nhân đảm nhận nhiều công việc phụ. Dưới đây là một số sự thật về lối sống và giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Dawn Ward Là Ai? Thông Tin Vợ Cầu Thủ Bóng Đá Ashley Ward

Dawn Ward sinh ngày 16 tháng 7 năm 1973 tại Salford, Vương quốc Anh. Cô hiện 49 tuổi, chỉ kém chồng mình, Ashley ba tuổi. Hầu như không biết gì về cha mẹ anh ấy, nhưng chúng tôi biết rằng cha anh ấy là John Burke và mẹ anh ấy là Lynne Burke.

Dawn Ward là nữ diễn viên truyền hình thực tế được biết đến với vai diễn trong Real Housewives of Cheshire. Cô đã kết hôn với Ashley Ward, một cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu. Cặp đôi có với nhau bốn cô con gái.

Sự nghiệp của Dawn Ward

Dawn Ward là một nữ diễn viên truyền hình thực tế cho đến khi cô rời The Real Housewives of Cheshire vào năm 2020 sau 12 năm làm việc. Ngay cả trước khi từ chức, Dawn Ward vẫn luôn được biết đến là một nữ doanh nhân khi cùng chồng điều hành/quản lý một số doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Top +6 Cầu Thủ Singapore Nổi Tiếng Nhất Từ Trước Đến Nay

Dawn Ward Là Ai? Thông Tin Vợ Cầu Thủ Bóng Đá Ashley Ward

Cô cũng sở hữu Công ty Thảm London, một doanh nghiệp bán những tấm thảm tự thiết kế. Cô cũng là một nhà thiết kế nội thất giống như chồng mình.

Giá trị tài sản ròng của Dawn Ward

Giá trị tài sản ròng của Dawn Ward ước tính vào khoảng 5 triệu USD. Điều này được tính toán nhờ vào các thỏa thuận chứng thực mà cô ấy đã thực hiện khi tham gia The Real Housewives of Cheshire. Cô cũng đã xuất hiện trên một số ấn phẩm khi điều hành một số công việc kinh doanh cùng với chồng mình, Ashley Ward.

Chồng và con gái của Dawn Ward

Dawn Ward đã kết hôn với Ashley Ward, một cựu cầu thủ bóng đá. Cặp đôi đã kết hôn được 27 năm và có được 4 cô con gái; Taylor, Darby Ward, Aston Ward và Charlie Ward. Họ cũng đã có cháu của Taylor Ward và Darby Ward.

Dawn Ward Là Ai? Thông Tin Vợ Cầu Thủ Bóng Đá Ashley Ward

>>>>>Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Phỏm 52 Lá Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Taylor Ward có thiện cảm với các cầu thủ bóng đá khi cô kết hôn với Riyad Mahrez của Manchester City. Trong khi Darby Ward kết hôn với Michael Corrado Jackson. Aston vừa tròn 14 tuổi và Charlie 16 tuổi.

Mạng xã hội của Dawn Ward

Cựu ngôi sao truyền hình thực tế Dawn Ward nổi tiếng trong giới người nổi tiếng. Cô ấy rất nổi tiếng trên Instagram khi có hơn 587.000 người theo dõi trên nền tảng này. Trên nền tảng này, bạn sẽ có cái nhìn thoáng qua về lối sống của anh ấy ở Dubai.

Cô cũng có tài khoản Twitter với hơn 129.000 người theo dõi nhưng cô hiếm khi đăng bài lên tài khoản này.

Trong bài viết hôm nay sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc Dawn Ward là ai cùng với cuộc sống đời tư và sự nghiệp của người phụ nữ xinh đẹp này. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi KQBD hãy truy cập vào 7M để cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *