Melanie Walcott Là Ai? Tiểu Sử Vợ Ngôi Sao Bóng Đá Theo Walcott

Melanie Walcott Là Ai? Tiểu Sử Vợ Ngôi Sao Bóng Đá Theo Walcott

Melanie Walcott là người vợ xinh đẹp của Theo Walcott, hiện là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã nghỉ hưu. Hãy cùng xôi lạc tìm hiểu về Melanie Walcott là ai qua bài viết dưới đây

Bạn đang đọc: Melanie Walcott Là Ai? Tiểu Sử Vợ Ngôi Sao Bóng Đá Theo Walcott

Vợ của Théo Walcott là ai?

Melanie Walcott Là Ai? Tiểu Sử Vợ Ngôi Sao Bóng Đá Theo Walcott

Melanie Slade, hay được biết đến với cái tên Melanie Walcott, là người vợ xinh đẹp của Theo Walcott, một nhân vật bóng đá nổi tiếng ở giải Ngoại hạng Anh, đã ghi hơn 100 bàn thắng cho Arsenal.

Cặp đôi đã ở bên nhau nhiều năm trước khi quyết định kết hôn vào năm 2012. Có thông tin tiết lộ rằng cựu tuyển thủ Anh đã hẹn hò với Melanie từ năm 2004, khi họ gặp nhau tại trung tâm mua sắm WestQuay ở Southampton.

Melanie Walcott là ai?

Melanie Walcott là một nữ diễn viên chuyên nghiệp nhưng bà được biết đến là vợ của Theo Walcott, một trong những tiền đạo đa năng ở giải Ngoại hạng Anh trong suốt sự nghiệp bóng đá của mình.

Người ta thấy cô đi cùng chồng mình, Theo Walcott, vài lần trong nhiều năm, và không giống như Dawn Ward, cô không thường xuyên xuất hiện trên mặt báo. Ngoài ra, Melanie Walcott còn thích tránh xa ánh đèn sân khấu. Dưới đây là một số sự thật về nó.

Tiểu sử & Tuổi của Melanie Walcott

Melanie Walcott Là Ai? Tiểu Sử Vợ Ngôi Sao Bóng Đá Theo Walcott

Melanie Walcott sinh ngày 22 tháng 10 năm 1989 với tên Melanie Rebecca Elizabeth Hannah Slade. Trước đây cô được gọi là Melanie Slade trước khi kết hôn Theo Walcott vào năm 2012.

Melanie Walcott năm nay 34 tuổi vào năm 2023, quốc tịch là Anh.

Sự nghiệp của Melanie Walcott

Melanie Walcott đã hoàn thành Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông (GCSE).

Cô hiện đang làm việc như một nhà vật lý trị liệu thể thao. Điều này xảy ra sau khi cô cố gắng trở thành một nữ diễn viên và giành được một vai trong loạt phim Harry Potter nổi tiếng. Cô đã vào vai nhân vật Hermione Grainger. Cô cũng là một bà nội trợ và chăm sóc hai đứa con với Theo Walcott.

Con của Mélanie Walcott và Theo Walcott

Tìm hiểu thêm: Nhà Xe Khánh Phong – Thông Tin SĐT, Giá Vé, Tuyến & Lịch Trình

Melanie Walcott Là Ai? Tiểu Sử Vợ Ngôi Sao Bóng Đá Theo Walcott

Sau 8 năm hẹn hò, Melanie Walcott cuối cùng cũng đồng ý với Theo Walcott và cặp đôi kết hôn tại Castello di Vincigliata ở Tuscany, Ý vào tháng 6 năm 2013.

Một năm sau, vào ngày 10 tháng 4 năm 2014, cặp đôi chào đón đứa con đầu lòng Finley James Walcott. Vào ngày 26 tháng 11 năm 2016, Arlo Walcott chào đời và anh trở thành đứa con thứ hai của họ.

Hiện tại, Melanie và Theo Walcott có hai con; Finley và Arlo Walcott, cả hai đều là con trai. Chúng tôi đã viết một bài báo về tất cả những sự thật đã biết về Finley Walcott, hãy xem thử.

Mạng xã hội của Mélanie Walcott

Không giống như Bouchra van Persie và Taylor Ward, Melanie Walcott là một trong những nàng WAG bóng đá thích giữ kín danh tiếng trên mạng xã hội, giống như Bernadien Eillert và Amy Fletcher.

Cô ấy không được tìm thấy trên Instagram mà là trên Twitter (X). Tuy nhiên, bài đăng cuối cùng của vợ Theo Walcott trên nền tảng mạng xã hội là vào năm 2018.

Melanie Walcott Là Ai? Tiểu Sử Vợ Ngôi Sao Bóng Đá Theo Walcott

>>>>>Xem thêm: Tiểu Sử Aliou Badji Và Sự Nghiệp Bóng Đá Chuyên Nghiệp Aliou Badji

Trên đây là những thông tin về Melanie Walcott là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi kết quả bóng đá các giải bóng đá quốc tế trên các kênh của xôi lạc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *