Tiểu Sử Han Noah Massengo – Ngôi Sao Bóng Đá Người Paris

Tiểu Sử Han Noah Massengo – Ngôi Sao Bóng Đá Người Paris

Han-Noah Massengo là một cầu thủ bóng đá trẻ người Pháp. Vậy tiểu sử Han Noah Massengo có gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này nhé!

Bạn đang đọc: Tiểu Sử Han Noah Massengo – Ngôi Sao Bóng Đá Người Paris

Tiểu sử Han Noah Massengo

Theo socolive, Han-Noah Massengo là một cầu thủ bóng đá trẻ người Pháp sinh ngày 24 tháng 11 năm 2001 tại Paris. Xuất thân từ Cộng hòa Dân chủ Congo, anh có nguồn gốc gia đình rất phong phú và đa dạng. Cha mẹ anh, Lamine và Lucrèce Massengo, đều đến từ Kinshasa, thủ đô của Congo. Lamine Massengo, cha anh, là một cựu cầu thủ bóng đá từng chơi ở vị trí hậu vệ cho một số câu lạc bộ ở Pháp trước khi giã từ sự nghiệp thể thao.

Anh được biết đến với sự nghiệp tại Stade Rennais FC và thời gian thi đấu đáng chú ý tại AS Monaco. Lucrèce Massengo, mẹ anh, là giáo viên tiếng Pháp tại một trường trung học ở vùng Paris. Han-Noah còn có một người anh trai là Jonathan Massengo, người có cùng niềm đam mê bóng đá.

Tiểu Sử Han Noah Massengo – Ngôi Sao Bóng Đá Người Paris

Sự nghiệp sân cỏ của cầu thủ Han Noah Massengo

Han Noah Massengo nổi tiếng nhờ tài năng xuất chúng trong lĩnh vực bóng đá. Vào ngày 6 tháng 6 năm 2001, Massengo chuyển đến Pháp ở tuổi 11. Anh bắt đầu chơi bóng cho câu lạc bộ quê hương của mình, trước khi gia nhập học viện trẻ Châteauroux ở tuổi 14. Chính tại đó anh đã thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên tại Bristol City, một câu lạc bộ bóng đá Anh, họ đã nhanh chóng ký hợp đồng với anh.

Massengo được phát hiện từ rất sớm nhờ tài năng xuất chúng trên sân cỏ. Anh bắt đầu chơi bóng từ khi còn nhỏ và nhanh chóng nổi bật nhờ kỹ thuật cũng như lối chơi thông minh. Thần đồng trẻ tuổi này nhanh chóng thăng hạng khi gia nhập đội trẻ của AS Monaco vào năm 2016. Anh đã gây ấn tượng với các huấn luyện viên và người quan sát bằng sự trưởng thành và điềm tĩnh trên sân, những phẩm chất khiến anh trở thành một cầu thủ rất triển vọng.

Kể từ đó, Massengo nhanh chóng thăng hạng nhờ kỹ thuật, tốc độ và trí thông minh chiến thuật trên sân. Anh ra mắt chuyên nghiệp cùng Bristol City vào tháng 8 năm 2019, nhanh chóng gây chú ý với màn trình diễn ấn tượng. Là một tiền vệ đa năng, Massengo trở thành một phần quan trọng của đội Bristol City và được quốc tế công nhận nhờ tài năng đầy triển vọng của mình. Danh tiếng của anh tiếp tục tăng lên, khiến anh trở thành một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất trong thế hệ của mình.

Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của các đội bóng lớn ở châu Âu và kể từ đó anh đã được Bristol City, Anh ký hợp đồng trong mùa giải 2019-2020. Với sự bùng nổ, kỹ thuật và tầm nhìn trận đấu, Massengo được đánh giá là một tiền vệ rất triển vọng. Được trời phú cho khả năng thích ứng tuyệt vời và lòng quyết tâm không ngừng, anh có đủ những phẩm chất cần thiết để trở thành một ngôi sao bóng đá thực thụ trong những năm tới.

Jonathan hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho AS Valence. Hai anh em xuất thân từ một gia đình đam mê bóng đá, lớn lên với tình yêu thể thao và luôn được khuyến khích cống hiến hết mình trên sân cỏ. Với phả hệ như vậy, Han-Noah Massengo đã có thể dựa vào nguồn gốc Congo và Pháp của mình để tạo dựng một sự nghiệp đầy hứa hẹn trong thế giới bóng đá. Nhờ sự ủng hộ của gia đình và sự quyết tâm, anh đã nhanh chóng khẳng định được mình trong thế giới chuyên nghiệp và gia nhập đội một của Bristol City FC ở Anh.

Tìm hiểu thêm: Ronaldo Cao Bao Nhiêu? Thành Tích Nổi Bật Trong Bóng Đá

Tiểu Sử Han Noah Massengo – Ngôi Sao Bóng Đá Người Paris

>>>>>Xem thêm: Top +10 Dịch Vụ Vận Tải Hàng Không Tốt Nhất & Chuyên Nghiệp

Trên đây là các thông tin liên quan đến tiểu sử Han Noah Massengo mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào mitom để cập nhật tin tức bóng đá hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *